dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

18/02/2021

Lan Phương là “cái tên” quen thuộc mà nhiều người thường thấy không chỉ trên sóng truyền hình mà còn trên nhiều các phương tiện truyền thông báo chí. Chị là một trong những nhà tạo mẫu được đánh giá cao ngành tóc Việt. Tài năng của nhà tạo mẫu Lan Phương được công nhận qua các cuộc thi uy tín, tay nghề được bạn bè, đồng nghiệp nể phục.

 

Trong năm 2021, salon Lan Phương định hướng tiếp tục duy trì mô hình salon chuẩn chuyên nghiệp và đồng hành cùng các thương hiệu tạo mẫu tóc lớn để mang tới trải nghiệm cao cấp hơn cho khách hang. Nhà tạo mẫu cân nhắc để cùng các kỹ thuật viên đưa ra các chương trình đào tạo cho các học viên mới nhằm xây dựng đội ngũ thợ làm tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam lớn mạnh hơn.

Với tư cách một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, Lan Phương luôn mong muốn có được những khách hàng tâm thuỷ lâu năm với mình, cho tới bây giờ Lan Phương cũng đã có rất nhiều những chị em đã đồng hành cùng mình tới hơn 10 năm. Đó là thành quả việc Phương đã xây dựng và duy trì tập thể của mình theo hướng chuyên nghiệp hơn, chuyên môn và chất lượng dịch vụ luôn là 2 yếu tố phải song hành với nhau. Năm 2021 tới đây chắc chắn Phương sẽ đưa ra nhiều ý tưởng mới để nâng cấp đội ngũ chuyên nghiệp hơn nữa và tất nhiên là vẫn sẽ duy trì được những điểm mạnh của mình trong năm cũ 2020”.

                                                                                                                    Nhà tạo mẫu tóc Lan Phương
Không những thế, từ những ngày đầu chuyển giao sang năm 2021, nhà tạo mẫu Lan Phương đã có những ấp ủ riêng cho mình. Sắp tới, Lan Phương dự kiến sẽ cho ra mắt bộ sưu tập Xu hướng tóc Hè - Thu 2021, chị đã có chia sẻ của bản thân về dự án này: “ Việc tạo ra xu hướng trong ngành tóc theo từng thời điểm là điều tất yếu khi bạn đã trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hoặc bạn đang hướng đến nó, vì vậy đội ngũ của Phương đang cực kì khẩn chương để chuẩn bị cho bộ sưu tập có thể sẽ ra mắt vào giữa hoặc nửa cuối năm 2021”.

Không chỉ có những dự định trong công việc, năm 20201 này nhà tạo mẫu mong muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn:“Thợ làm tóc là một nghề đi sớm về hôm và đầu mình 24/7 dành cho tóc, nên trong suốt hành trình hơn 20 năm làm nghề thì gia đình luôn là điểm tựa ở phía sau của mình. Có lẽ bây giờ cũng là thời điểm mà Phương muốn dành thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Tất nhiên là mình sẽ phải hoàn thành công việc của mình nhanh gấp đôi năm cũ”.


Qua đó, nhà tạo mẫu gửi lời chúc đầu năm 2020: “Lan Phương xin gửi những lời chúc bình an, may mắn nhất tới những khách hàng, anh chị em trong ngành tóc và các bên đối tác. Mong rằng năm 2021 những khó khăn sẽ ở lại phía sau và chúng ta sẽ cùng nhau viết tiếp những điều tuyệt vời hơn cho lịch sử ngành tóc tại Việt Nam. Cũng xin chân thành cảm ơn tất cả gia đình, bạn bè đồng nghiệp và các chị em đã đồng hành cùng mình trong những thời khắc khó khăn của năm cũ. Năm mới mong mọi điều tuyệt vời nhất sẽ đến với tất cả chúng ta”.

PV
  • Tags
18/02/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39