dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

15/05/2020

Hãng mỹ phẩm C:EHKO Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo nhằm mục đích chia sẻ  cho các  NTM kỹ thuật Uốn phục hồi bằng sản phẩm C:EHKO cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Ngày 13/5 tại tầng 7 số 352 phố Huế, Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo workshop C:EHKO “Curl & Corlor” (Uốn và nhuộm). Đây là cơ hội giao lưu, học hỏi cũng như chia sẻ kiến thức về kỹ thuật uốn tóc C:EHKO tiêu chuẩn từ đích thân NTM Trung Trần hướng dẫn.

Tại buổi workshop chuyên gia đào tạo Trung Trần đã giới thiệu và hướng dẫn cho các NTM kỹ thuật nhuộm màu C:EHKO đạt chuẩn, cùng với đó là những mẫu tóc Uốn hiện đại đang là xu thế hot trong năm 2020 bằng phương pháp tiếp cận đặc biệt “Không cần kiểm tra độ mềm hóa”.

Trung Trần – Đại sứ kỹ thuật nhiều năm của C:EHKO hướng dẫn từng bước cho các NTM.

Bên cạnh đó, các chuyên gia của C:EHKO Việt Nam cũng đã giải đáp những thắc mắc của các NTM với những câu hỏi liên quan tới quá trình Uốn phục hồi và cách khắc phục.

CEO Hoàng Bích Tâm cùng giải đáp các thắc mắc cho mọi người.

NTM Nguyễn Văn Tới chia sẻ: “ Buổi giao lưu workshop C:EHKO hôm nay rất có ích cho bản thân mình và cho những ai làm trong ngành tạo mẫu tóc. Mình cảm thấy đã đúc kết được nhiều kỹ năng để có thể phát triển được ngành tạo mẫu tóc cho tương lai, giúp cho mái tóc người Việt ngày càng đẹp hơn nữa.”

NTM Văn Tới (Salon Tới Royal):“Buổi giao lưu vô cùng có ích cho bất cứ ai làm trong ngành tạo mẫu tóc”

NTM Vương Đình Tú chia sẻ: “ Mình cảm thấy buổi học này thật sự có ý nghĩa đối với những người đã có kinh nghiệm lâu năm hay những người mới vào nghề, vì sẽ tiếp thu được rất nhiều điều mới cho bản thân mỗi người.  Còn bản thân mình đã học được rất nhiều như kỹ năng vào thuốc, cảm nhận về thuốc, từ những mái tóc đẹp, hay mái tóc hư tổn thì C:EHKO đều có những sản phẩm riêng cho từng loại tóc đó.”

NTM Đình Tú (Salon JN Hairdresser):“Là một buổi học hỏi vô cùng có ý nghĩa cho những ai có kinh nghiệm lâu năm hay những người mới vào nghề”.

Một số hình ảnh khác tại hội thảo:

Nhật Quyên, ảnh Tuấn Anh
15/05/2020
banner ngang 15
Banner 13