dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

07/10/2019

Cuộc thi tạo mẫu tóc mang tên “Who am I?” do LISAP Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra trong duy nhất ngày 9/10 tới đây, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm diễn đầy màu sắc và phong cách. Bên cạnh đó, sự đột phá khi mang xu thế của công nghệ 4.0 cũng là điểm nhấn cho sự kiện của LISAP lần này.

Lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi ngành tóc, công nghệ QR code được sử dụng để đưa vào tính điểm cho thí sinh. Khán giả có thể tham gia bình chọn bằng cách quét mã QR trên thư mời và thực hiện các bước chấm điểm theo hướng dẫn. Kết quả bình chọn sẽ được thống kê tự động, người nhận được tỉ lệ khán giả bình chọn cao nhất sẽ dành giải quán quân. 8 giải còn lại bao gồm 5 giải khuyến khích, 3 giải á quân sẽ do Ban giám khảo trực tiếp cân nhắc và trao thưởng, đảm bảo công bằng tuyệt đối. Đặc biệt, trong phần trình diễn trao giải, các thí sinh dự thi sẽ thuyết trình trước Ban giám khảo về kỹ thuật nhuộm và các sản phẩm đã sử dụng trong quá trình tạo mẫu.

Buổi gặp gỡ và phỏng vấn các thí sinh tham gia cuộc thi "Who am I?"

Cuộc thi với chủ đề Emotions với 5 concepts tượng trưng cho những dòng cảm xúc, các thí sinh tham gia cuộc thi được thỏa sức sáng tạo màu tóc theo cách riêng của mình. Theo yêu cầu của Ban tổ chức, mẫu đạt yêu cầu phải mang phong cách tổng hòa của màu tóc, kiểu tóc, trang điểm và phục trang. Hãy đón chờ xem NTM nào sẽ được vinh danh trong đêm chung kết ngày 9/10 và nhận được những giải thưởng giá trị đến từ LISAP Việt Nam.

5 concepts với 5 dòng cảm xúc khác biệt

 

Hạ An

  • Tags
07/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20