dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

04/06/2020

Hội thảo do Vũ Lộc tổ chức mang đến kiến thức và kinh nghiệm hữu ích mang tính toàn diện cho salon tóc khi tập trung vào 4 nội dung chia sẻ: kỹ thuật cắt, uốn, nhuộm và kỹ năng quản trị - marketing hair salon.

Bốn NTM tham gia chia sẻ tại hội thảo do công ty Vũ Lộc  tổ chức: Đông Phương, Giang Nguyễn, Phú Nguyễn và Trung Tín.

Được tổ chức bởi công ty Vũ Lộc - Vũ Lộc Cosmetics - đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm của thương hiệu Compagnia Del Colore Italy cùng các dòng hàng Mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp từ Ý, Thụy Sỹ, Mỹ và Hàn Quốc tại Việt Nam, hội thảo vừa tổ chức ngày 1/6/2020 đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ các NTM.

Điểm khác biệt của hội thảo lần này là công ty Vũ Lộc đã mời 4 chuyên gia tóc uy tín vừa là những NTM thành công với thương hiệu riêng đến chia sẻ về một thế mạnh chuyên môn nổi bật qua đó mang đến cho hơn 100 NTM tham gia hội thảo những kiến thức và kinh nghiệm quý giá và mang tính ứng dụng thực chiến.

Toàn cảnh hội thảo trong phần chia sẻ của NTM Giang Nguyễn.

NTM Giang Nguyễn vô cùng tâm huyết khi chia sẻ về kỹ năng cắt hình khối cơ bản theo trường phái Palmer & Company International. Giang Nguyễn là một trong những học trò xuất sắc của trường Palmer - được đào tạo và sở hữu tư duy thuần thục để thiết kế những mẫu tóc phù hợp theo cách riêng mang tính cá nhân.


Mẫu tóc nhuộm do NTM Phú Nguyễn thực hiện tại hội thảo.

Các kỹ thuật nhuộm ứng dụng “hái ra tiền” trên dòng sản phẩm Compagnia Del Colore được NTM Phú Nguyễn chia sẻ, giúp các NTM tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và đạt hiệu quả cao khi làm dịch vụ nhuộm tại salon.

NTM Trung Tín chia sẻ kỹ thuật uốn trực tiếp.

NTM Trung Tín chia sẻ kỹ thuật uốn nóng thế hệ mới cho các NTM tham gia hội thảo. Anh cho biết: “Kỹ thuật uốn trực tiếp giúp giải quyết vấn đề thời gian cho NTM và cho khách hàng. Kỹ thuật uốn vốn không xa lạ gì nhưng tại hội thảo này, tôi đã chia sẻ một số kinh nghiệm và cách điều chỉnh để đạt tối đa hiệu quả tóc uốn xong mềm mượt, tỉ lệ thành công cao và rút ngắn nhất về thời gian. Mong rằng mọi người mang quy trình đơn giản này về áp dụng ngay tại salon để làm tóc cho khách tốt hơn”.

NTM Đông Phương.

Ngoài kỹ thuật, người làm nghề tóc cần biết và giỏi nhiều kỹ năng khác. Nắm bắt được sự thiếu hụt này, Vũ Lộc đã mời NTM Đông Phương - một chuyên gia trong lĩnh vực quản trị salon, marketing ngành tóc đến hội thảo để chia sẻ một cách bài bản cách thức để các chủ salon và NTM xây dựng hair salon vững chắc từ nền móng. NTM Đông Phương đã mang đến cho các NTM các kỹ nghệ làm Marketing trên internet dành cho ngành tóc, cách thức xây dựng kỷ luật cho nhân viên, nâng cao chất lượng tăng doanh số giúp cho các NTM giữ vững và khẳng định giá trị thương hiệu trong khu vực.

Vì danh sách NTM đăng ký tham dự vượt quá số lượng NTM tham gia trong một hội thảo nên công ty Vũ Lộc dự kiến sẽ tổ chức hội thảo tiếp theo trong khoảng thời gian cuối tháng 6/2020.

Tin: Lê Nguyên (tổng hợp) Ảnh: Huỳnh Minh & FBNV
04/06/2020
banner ngang 15
Banner 13