dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

21/09/2020

Cuộc thi Vnba- Beauty award 2020 là cuộc thi được Hội đào tạo- Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh và hỗ trợ những gương mặt tài năng ngành làm đẹp trong thời đại Việt Nam hội nhập và phát triển, con người hướng đến hoàn thiện chân- thiện- mỹ.

Ngày 18.09.2020,  Hội đào tạo- Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam thành công tổ chức buổi lễ phát động cuộc thi VNBA- Beauty award 2020, cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh thương hiệu ngành làm đẹp. Cuộc thi do VNBA tổ chức là cầu nối chia sẻ thông tin giữa các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước vì mục tiêu phát triển và tôn vinh giá trị ngành làm đẹp Việt Nam.

PGS. TS Dương Đức Lân, Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội phát biểu tại buổi lễ

Tiến sĩ Nguyễn Hải Hữu, Chủ tich VNBA phát biểu tại buổi lễ phát động cuộc thi VNBA - Beauty Award 2020

Phát biểu tại lễ phát động, Tiến sĩ Nguyễn Hải Hữu Chủ tịch VNBA, cho biết: Trong những năm trở lại đây lĩnh vực làm đẹp ngày một phát triển. Tuy nhiên để có thể phát triển bền vững phải đi đôi với chất lượng, uy tín và thương hiệu nhất là trong thời điểm dịch bệnh hiện nay. Để nâng cao chất lượng và thương hiệu phải có sự cọ sát, giao lưu qua những cuộc thi. Qua đây cũng là cơ hội để tôn vinh những chuyên gia, người thợ có kỹ năng và tay nghề tốt khu vực và quốc tế.

 Chuyên gia tạo mẫu tóc Văn Minh Phương - thành viên Ban cố vấn cao cấp cuộc thi VNBA - Beauty Award 2020

VNBA - Beauty Awards 2020 là cơ hội tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển. Đồng thời, VNBA - Beauty Awards 2020 cũng là sự kiện quan trọng trong việc công nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp nhất của ngành làm đẹp đã có những đóng góp có ý nghĩa to lớn cho ngành làm đẹp trong nhiều năm qua.  Đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên một tầm cao mới, sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực.

NTM Hương Trà  (Hairsalon Hương Trà, Hà Nội) - Đại diện Ban giám khảo “Tôi muốn cống hiến hết mình để tìm ra những thí sinh tài năng nhất cho ngành làm đẹp. Theo tôi đánh giá, các thí sinh năm nay các thí sinh đều vô cùng tài năng và nổi bật nhưng ngoài tài năng, điều luôn nhớ của người làm nghề chính là cái tâm với nghề. Với cuộc thi uy tín và chuyên nghiệp như thế này, tiêu chí hàng đầu được đặt lên là sự công tâm để lựa chọn ra những thí sinh đủ tâm và đủ tầm cho cuộc thi.

Các nhóm ngành dự thi chính bao gồm: Thiết kế và tạo mẫu tóc; Phun thêu thẩm mỹ; Chăm sóc da - spa; Nghệ thuật vẽ móng và Trang điểm nghệ thuật. Rất nhiều modul thi được trình diễn trên mẫu thật, gia tăng phần thi đối kháng để tạo nên sự hấp dẫn ở các vòng thi.


Bà Đặng Xuân Hương - Phó chủ tịch Hội đào tạo- phát triển ngành làm đẹp Việt Nam

Trả lời phỏng vấn, bà Đặng Thị Xuân Hương, CTHĐQT TMV Xuân Hương- Phó chủ tịch Hội đào tạo- phát triển ngành làm đẹp Việt Nam cho biết: “Tôi rất vui và xúc độngkhi buổi phát động cuộc thi nghề làm đẹp với mục đích tìm kiếm tài năng và tôn vinh những nghệ nhân đóng góp cộng đồng trong nghề làm đẹp. Tôi kì vọng cuộc thi khởi động sẽ làm gắn kết và chia sẻ sự chuyên nghiệp về tay nghề cũng như sự hiểu biết để nghề làm đẹp được tôn vinh và tỏa sáng. Ban tổ chức đã cố gắng đưa ra những đề thi với quy chuẩn bài bản để có một chương trình chuẩn theo đúng nghĩa.

NTM Bích Hoà (GĐ Hệ thống TMV Bích Hoà, Quảng Ninh) - thành viên Ban giám khảo chia sẻ với phóng viên:  “Với 34 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và tạo mẫu tóc, tôi rất mong sân chơi chuyên nghiệp này sẽ có sự bùng nổ đam mê nỗ lực của các thi sinh để những nhân lực trong ngành làm đẹp được tôn vinh và thật sự chất lượng”.

Cuộc thi có Hội đồng chuyên gia, Hội đồng cố vấn, Ban Giám khảo là những người có uy tín trong ngành làm đẹp sẽ làm việc công tâm để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất thông qua những tác phẩm dự thi sáng tạo về mặt ý tưởng, công phu và thuyết phục khi trình diễn. 

NTM Diệu Thuần - Trưởng ban Tóc Hội đào tạo- phát triển ngành làm đẹp Việt Nam

Bà Nguyễn Hương, maketing Manager GoldWell Việt Nam: “Với quan điểm của một người đại diện thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc, chúng tôi luôn luôn ủng hộ những cuộc thi ngành làm đẹp, mong muốn tương lai ngành làm đẹp phát triển hơn nữa, chuyên nghiệp và được tôn vinh hơn nữa. Cuộc thi này dành cho tất cả các bạn trẻ năng động trong ngành làm đẹp, không chỉ riêng ngành thiết kế và tạo mẫu tóc, những ngành làm đẹp khác cũng góp mặt trong cuộc thi vì thế với tôi đây là một cuộc thi chuyên nghiệp và thú vị”

Theo BTC, rất nhiều môn thi được trình diễn trên mẫu thật, gia tăng phần thi đối kháng để tạo nên sự hấp dẫn ở các vòng thi. Cuộc thi có hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo là những người có uy tín trong ngành làm đẹp.Không chỉ có những gương mặt nổi bật trong top 4 nhóm ngành làm đẹp lớn và cực kì phát triển của Việt Nam, cuộc thi đã chứng minh được tầm cỡ quốc tế của mình khi thu hút được cả những gương mặt uy tín và chuyên nghiệp trong ngành làm đẹp nước ngoài.

Cô Ando Ayaka đến từ salong tóc của người Nhật Aubi: “Tôi đã đến Việt Nam được 3 năm rồi, tôi biết đến cuộc thi rất lâu rồi và tôi rất vui khi được có mặt ở đây ngày hôm nay. Tôi muốn gắn kết những salong tóc Việt Nam nhiều hơn nữa. Tôi rất mong có thể phát triển nhiều hơn nữa sau khi tham gia một cuộc thi cho ngành làm đẹp chính quy như thế này”.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng, với nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị lớn dành cho thí sinh đạt giải. Điểm khác biệt của VNBA - Beauty Awards 2020 là thí sinh được công nhận tài năng bởi tổ chức duy nhất, mang tính chính quy của Nhà nước - Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA), trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội, thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Bà Nguyễn Kim Oanh - Phó Chủ tịch Hội đào tạo Phát triển nghề lao động Việt Nam trả lời phỏng vấn báo chí tại buổi lễ.

Những thí sinh đoạt giải sẽ có cơ hội tỏa sáng trong đêm gala  VNBA - Beauty Awards 2020 diễn ra ngày 28/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội, mở ra hành trình xây dựng nhân hiệu bài bản ở lĩnh vực nghề làm đẹp.

Ba Phó Chủ tịch Hội đào tạo Phát triển nghề lao động Việt Nam 

 

 

Phạm Huế, ảnh Nguyễn Hùng
21/09/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20