dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

18/10/2020

Kết thúc vòng Đối đầu, top 21 đã lộ diện. Đây là 20 thí sinh đã hoàn thành tốt bài thi lý thuyết cũng như thực hành cắt trên ma-nơ-canh với đề bài Thể hiện cá tính riêng và một thí sinh được đặc cách bước thẳng vào Bán kết khi là quán quân Đồng hành đường đến nhà chung.

Sáng 17/10/2020, trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã diễn ra vòng Đối đầu của lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc và Nhà thiết kế thời trang. Với lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc, các thí sinh phải hoàn thành bài thi lý thuyết trước, sau đó thực hành cắt trên ma-nơ-canh theo ý tưởng đã trình bày.


"Bộ tứ quyền lực" của lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc

Để thể hiện được kỹ năng dùng kéo, đại đa số các thí sinh lựa chọn kết hợp nhiều kỹ thuật cắt tóc với nhau như kỹ thuật cắt tóc bob, layer, line hay graduation, đây là những kỹ năng cơ bản nhưng rất thịnh hành trong năm 2020. Đánh giá về các thí sinh, NTM Huy Việt nhận định: “Nhiều thí sinh khởi động khá chậm, lúc thể hiện kỹ năng cắt họ không quá nổi bật nhưng khi tạo kiểu thì lại rất ấn tượng. Họ tạo ra những form tóc tóc đẹp và có sự liên kết với nhau.”


Các thí sinh ở vòng Đối đầu được chấm điểm dựa trên nhiều tiêu chí, như kỹ thuật sử dụng, tính ứng dụng, sự sáng tạo…

Thí sinh Đinh Thị Thuận chia sẻ: “Trước đây mình từng không chắc chắn về con đường mình lựa chọn. Thế nhưng khi được các đàn anh, đàn chị đã thành công trong nghề chỉ dạy và tạo động lực để tham gia cuộc thi thì mình tự tin hơn. Mình đánh giá các thí sinh khác khá cao, đặc biệt họ còn trẻ, giàu năng lượng và sáng tạo.”


Đinh Thị Thuận lựa chọn kiểu tóc bob layer đương đại cho vòng Đối đầu


Trương Mỹ Nhân, thí sinh xuất sắc có được top 1 trong phần thi Đồng hành đường đến nhà chung đã có cho mình tấp vé bước thẳng đến Bán kết

“Mình rất may mắn khi khi được khán giả yêu mến và bình chọn để đi thẳng vào Bán kết. Mình xác định đi để học hỏi chứ không đặt nặng giải thưởng. Mình đang rất mong đợi vòng Bán kết để được nghe BGK nhận xét xem mình còn thiếu xót điều gì, cần phải bổ sung kỹ năng gì. Đêm qua mình đã tập lại các bài chuẩn bị đến tận 1h sáng, hy vọng mình sẽ làm tốt ở Bán kết.” – Trương Mỹ Nhân (chủ hair salon Mỹ Nhân tại Cà Mau) cho biết.


NTM Hồng Phượng, 1 thành viên trong”bộ tứ quyền lực” của lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc mong rằng tất cả các thí sinh đến với cuộc thi sẽ xem đây là một kỷ niệm đẹp, là cơ hội để trau dồi, học hỏi và không cần quá xem trọng giải thưởng


NTM Mai Lan xem xét kỹ từng thí sinh để lựa chọn được những thí sinh xứng đáng nhất

Top 20 Nhà tạo mẫu tóc gọi tên: Thái Văn Năng, Trương Hải Nam, Trần Văn Nhã, Nguyễn Xuân Hùng, Phan Văn Duy, Đinh Thị Thuận, Lê Tiến Anh, Nguyễn Văn Thiệu, Phạm Thanh Tùng, Đỗ Phi Hùng, Nguyễn Nhật Anh, Nguyễn Sỹ Quyền, Hà Anh Hùng, Vũ Văn Mạnh, Hoàng Lâm Hưng, Hứa Văn Vũ, Bùi Đức Hiếu, Vũ Ngọc Tuyền, Phan Đạt Nam, Nguyễn Quý Phi.


Top 21 của lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 là cuộc thi do nhãn hàng C:EHKO Việt Nam hợp tác cùng N-Group tổ chức. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt mới đầy tài năng ở các lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc, Nhà thiết kế thời trang, The Face, Siêu sao mẫu nhí. Với cách tổ chức chuyên nghiệp và quy mô trên toàn quốc, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia ở mỗi lĩnh vực.

Kết thúc vòng Đối đầu, top 21 của Nhà tạo mẫu tóc sẽ tranh tài tại Bán kết vào chiều ngày 18/10/2020 với bài thi về sử dụng hóa chất. 10 thí sinh có bài thi tốt nhất sẽ cùng nhau bước đến đêm chung kết dự kiến được tổ chức trong tháng 11.

Vân Anh
18/10/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20