dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

28/07/2020

Với chuyên môn và chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao, NTM Đào Chuyền chính thức khai trương cơ sở thứ 3 trong hệ thống Chuyền Hair Salon tại Bắc Ninh vào ngày 26/7. Buổi khai trương có sự tham gia của đại diện thương hiệu C:EHKO cùng đồng nghiệp, khách hàng thân thiết.

NTM Đào Chuyền và bà Bích Tâm – Giám đốc C:EHKO Việt Nam cắt băng khai trương

Tại Bắc Ninh, Chuyền Hair salon là chuỗi salon có tiếng và được nhiều chị em lựa chọn là nơi để làm đẹp cho mái tóc của mình. Nhờ sự ưu ái của khách hàng, Chuyền Hair salon không ngừng phát triển và lớn mạnh với việc khai trương cơ sở thứ 3 tại địa chỉ 42 Âu cơ, Kinh Bắc, Bắc Ninh. Tham gia buổi khai trương có sự góp mặt của nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng thân thiết và đặc biệt là đại diện thương hiệu C:EHKO – mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Đức.

Không gian rộng rãi với thiết kế nhiều màu xanh nhằm mang đến sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng

Hướng đến mục tiêu giúp khách hàng được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, cơ sở mới sở hữu không gian rộng rãi, thiết kế chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại. Với việc khai trương cơ sở mới, Chuyền Hair salon hứa hẹn sẽ tiếp tục là địa chỉ làm đẹp được phái đẹp tại Thành phố Bắc Ninh yêu thích và tin tưởng trao trọn mái tóc của mình.

Vào nghề hơn 10 năm, tới nay, NTM Đào Chuyền đã xây dựng thành công 3 cơ sở hair salon tại 3 địa điểm đắc địa ở thành phố Bắc Ninh

NTM Đào Chuyền chia sẻ: “Từ khi bắt đầu vào nghề, Chuyền luôn mong muốn xây dựng thương hiệu Chuyền Hairsalon thành nơi phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết, đưa tới phái đẹp Bắc Ninh những mái tóc đẹp, dịch vụ chất lượng. Chuyền mong muốn khách hàng hiểu rằng, ưu tiên của Chuyền và tất cả nhân viên là cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Chính vì điều đó, C:EHKO - thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp tới từ Đức là thương hiệu Chuyền đã lựa chọn đồng hành cùng mình trong suốt quá trình phát triển.

Chuyền sẽ tiếp tục mở tiếp cơ sở 4, cơ sở 5 để phục vụ được nhiều khách hàng hơn, cũng như mở ra cơ hội cho những người anh em đã đồng hành cùng Chuyền trong suốt những năm qua phát triển sự nghiệp".

NTM Đào Chuyền và vợ hạnh phúc trong buổi khai trương cơ sở mới

NTM Đào Chuyền khẳng định sẽ tiếp tục lựa chọn sản phẩm từ C:EHKO trong tương lai

 

Hệ thống Chuyền Hair Salon: 

Cơ sở 1: 140 Nguyễn Gia Thiều

Cơ sở 2: 62 khu 1 phố mới quế võ bắc ninh

Và cơ sở 3: 42 Âu cơ, Kinh Bắc, Bắc Ninh

Vân Anh
28/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20