dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

20/01/2021

Một khi đã được Cha Hong xếp vào kiểu tóc hot trend thì gần như chị em đều có xu hướng thi nhau chưng diện. Và khi có thêm Jisoo lăng xê cho kiểu tóc xoăn tít từ mái đến ngọn này, các tín đồ càng khó mà bỏ qua nhỉ?

Học viện Chahong bao gồm một đội ngũ được dẫn dắt bởi nhà tạo mẫu hàng đầu Chahong, người được mệnh danh là một trong 10 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới.

Viện tạo mẫu tóc Cha Hong gần đây đã hé lộ những kiểu tóc xoăn sang xịn mịn cho năm sau. Và kiểu tóc Jisoo vừa diện trên bìa tạp chí cũng không phải tầm thường đâu, mà thuộc hệ trendy hẳn hoi vì là một trong những kiểu tóc uốn xịn sò, hot hit của năm 2021. Theo đó, mái tóc của Jisoo giống với 2 kiểu là "Fog Perm" - kiểu tóc uốn cao đến tận mái và "Jelly Perm" - kiểu tóc uốn xoăn với các lọn tóc giãn ra hơn, trông tự nhiên và ít kén mặt.

Tóc uốn xoăn xù mì đúng là không mới mẻ cho lắm nhưng Jisoo thì chỉ mới thử nghiệm kiểu tóc này gần đây thôi. Với nhan sắc như Hoa hậu, cô nàng hiển nhiên gây chú ý không ít. Và phải nói là việc Jisoo xuất hiện trên bìa tạp chí W Korea số tháng 2/2021 đã làm dân tình xôn xao, nhưng vẻ đẹp nữ thần cùng mái tóc uốn lạ lẫm, xinh đẹp của cô còn chiếm spotlight hơn nhiều.

Jisoo không chỉ đốn tim fan với visual chuẩn, nhan sắc ngọt ngào mà còn ghi điểm khi diện kiểu tóc xoăn tít, toát lên vẻ ấn tượng, kiêu kì. Mái tóc uốn xoăn sóng bồng bềnh cổ điển này kì tình dễ khiến nhiều người "cộng tuổi" lắm. Tuy nhiên, Jisoo diện lên liền trông khác hẳn và quả thực khiến nhiều nàng muốn bắt chước theo.

Gái Hàn cũng thử nghiệm kiểu tóc này và trông dịu dàng, quyến rũ lắm. Mê tóc giống chị cả BLACKPINK trên bìa tạp chí thì bạn nên thử ngay để thấy vẻ ngoài phong cách, thú vị hơn nào!

 

 

Kiều My
20/01/2021
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39