dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

11/10/2019

Một mái tóc xoăn luôn giúp các cô nàng trở nên hiện đại, sành điệu và thời thượng. Tuy nhiên, để sở hữu vẻ đẹp đó, buộc mái tóc phải trải qua các quá trình sử dụng hóa chất tạo kiểu. Điều đó sẽ khiến mái tóc trở nên yếu và khô xơ. Cùng Nam Hair Salon tạo nên xu hướng uốn xoăn cùng hệ thống uốn kỹ thuật số của Paimore Nhật Bản.

Nam Hair Studio (92, 94 Triệu Việt Vương, Hà Nội) là địa chỉ làm đẹp uy tín của các chị em phụ nữ tại Hà thành. Nam Hair Studio nổi tiếng với việc tạo nên những xu hướng tóc xoăn hiện đại, đặc biệt là việc thiết kế kiểu tóc phù hợp với từng chất tóc, gương mặt và cá tính.

NTM Nam Hair thường xuyên tham gia các khóa học để cập nhật các xu hướng tóc

Hoạt động trong ngành tóc 15 năm, khoảng thời gian đủ dài để chủ sở hữu Nam Hair Studio hiểu và kiểm nghiệm nhiều sản phẩm dành cho tóc trên thị trường. Các sản phẩm, mỹ phẩm dành cho tóc được cho là người bạn đồng hành cùng anh tạo nên những mái tóc thời thượng.

Những mẫu tóc đón đầu xu hướng từ NTM Nam Hair

Với tiêu chí chọn lựa các sản phẩm làm đẹp an toàn, NTM Nam Hair luôn tin dùng các sản phẩm đến từ thiên nhiên. Từng sử dụng rất nhiều sản phẩm hóa chất, chăm sóc hay chữa trị cho tóc có mặt tại thị trường Việt Nam cũng như xách tay trực tiếp tại nước ngoài, tuy nhiên NTM Nam Hair quyết định gắn bó với Paimore 2 năm trở lại đây.

Những mẫu tóc được ưa thích tại Nam Hair Studio

“Là một nhà tạo mẫu tóc, tôi luôn đặt giá trị mái tóc của khách hàng lên hàng đầu. Giá trị của một mái tóc được hiểu là vẻ đẹp hình thức của mái tóc đó và sự mềm mại, chắc khỏe từ bên trong.Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm, tôi luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng, an toàn. Đặc biệt là sản phẩm với chiết xuất từ thiên nhiên vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng và an toàn cho chính tôi” – NTM Nam Hair chia sẻ

Hệ thống sản phẩm uốn kỹ thuật số của Paimore

Lựa chọn và tin dùng uốn dược mỹ phẩm của Paimore để tạo nên các trào lưu uốn xoăn trong nhiều năm qua, NTM Nam Hair cho rằng: “Tôi từng sử dụng nhiều sản phẩm, tuy nhiên chọn lựa và gắn bó với Paimore bởi tôi nhận thấy ưu điểm của thương hiệu này. Ngoài dòng tạo kiểu, Paimore sở hữu nhiều các sản phẩm hỗ trợ khác giúp phục hồi tóc trước khi tạo kiểu – những sản phẩm này như gia vị để tạo nên một món ăn hoàn chỉnh.”

Hệ thống uốn kỹ thuật số gồm 3 loại: Digital Sigma, Digital Theta, Digital Acid và thuốc dập số 2

Đúng như những chia sẻ của NTM Nam Hair, Paimore sở hữu hệ thống chăm sóc, uốn ép đa dạng. Với riêng hệ thống sản phẩm uốn – ép, Paimore phân chia ra thành 3 loại thuốc phù hợp với các tình trạng tóc khác nhau. Từ tóc thường, tóc khô, xơ khó vào nếp hay cả những tóc yếu đã qua xử lý hóa chất, kể cả tóc đã tẩy.

Sóng tóc và chất tóc ngay sau khi sử dụng uốn kỹ thuật số của Paimore

Với những khách hàng tại Nam Hair Salon, khi được sở hữu những mái tóc bồng bềnh đến từ kỹ thuật tay nghề của NTM Nam Hair kết hợp với sản phẩm của Paimore, ai cũng có cho mình những cảm xúc, cảm nhận riêng.

Khách hàng Tiểu Phương sử dụng dịch vụ uốn bằng sản phẩm của Paimore tại Nam Hair Studio

“Tôi cảm thấy thực sự hài lòng. Tôi thường xuyên sử dụng các dịch vụ làm tóc tại Nam Hair. Mỗi lần tới đây, mái tóc của tôi không còn khô xơ mà vô cùng mềm mại. Sóng tóc cũng vô cùng tự nhiên.” – Khách hàng Tiểu Phương chia sẻ.

Còn với khách hàng Hoàng Thu Thảo trước khi đến với Nam Hair Salon, mái tóc của chị khô xơ, chẻ ngọn. Sau khi được NTM Nam Hair tư vấn tạo kiểu, giờ đây chị đã sở hữu mái tóc sóng lơi thời thượng và vô cùng mềm mại.

Sản phẩm uốn của Paimore với chiết xuất từ các thành phần thảo mộc thiên nhiên, vừa giúp chăm sóc tóc hư tổn vừa giúp tạo sóng tóc như ý, duy trì sóng tóc trong thời gian dài. 

Những mẫu tóc được thực hiện bằng sản phẩm uốn của Paimore

Không chỉ vậy, thực trạng trong ngành làm đẹp nhiều lần đặt ra câu hỏi: làm sao uốn mà không gây hư tổn cho tóc? Paimore đã áp dụng công nghệ để ra mắt thị trường máy uốn. Đây là một liệu trình nhiệt dành cho tóc, giúp dưỡng ẩm ngay trong quá trình vận hành máy. Áp dụng nguyên lý “hấp hơi” thay vì “nướng khô”.

Máy uốn kỹ thuật số của Paimore – Nhật Bản

Với các trục uốn cảm ứng nhiệt thông minh, máy uốn kỹ thuật số Paimore hết hợp cùng uốn nóng kỹ thuật số đã trở thành người bạn đồng hành trên con đường sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật của NTM Nam Hair.

 

Minh Ngọc

 

 

 

  • Tags
11/10/2019
banner ngang 15
Banner 13