dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

10/10/2020

Những mái tóc khó vào nếp luôn tạo ra đề bài khó cho các nhà tạo mẫu. Vậy đâu là lời giải cho bài toán lớn của ngành thời trang tóc hiện nay? Liệu bộ sản phẩm uốn cao cấp mới của CE:HKO - Moving Waves có giải quyết được vấn đề nan giải của cả nhà thiết kế và khách hàng?

Giải pháp nào cho tóc khó vào nếp, khó tạo kiểu?

Các nhà tạo mẫu trong ngành thời trang tóc hiện đại đang phải giải quyết vô vàn những mái tóc khó vào nếp, khó tạo kiểu. Ngay cả những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất cũng không thể khắc phục vấn đề. Đây cũng chính là thách thức đối với nhiều nhà thiết kế hàng đầu trong quá trình sáng tạo. Có thể nói, việc được diện những kiểu tóc thời trang, mới mẻ, hợp xu hướng luôn là mơ ước của các khách hàng không may sở hữu mái tóc “khó bảo”. 

Hiểu rõ điều này, CE:HKO đã tung ra thị trường bộ sản phẩm uốn cao cấp Moving Waves nhằm hỗ trợ các nhà tạo mẫu trong hành trình sáng tạo nên những tác phẩm tóc độc đáo, ấn tượng. Với bộ sản phẩm này, các nhà thiết kế hoàn toàn có thể “thuần hóa” những mái tóc khó vào nếp, khó tạo kiểu nhất. Quy trình thực hiện những mẫu tóc cũng vì thế cũng trở nên nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản hơn. Các bước không cần thiết có thể được cắt bỏ, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Sở hữu mái tóc uốn bồng bềnh với mức giá phải chăng chắc hẳn là mong muốn của rất nhiều người tiêu dùng khi đến với các Salon tóc hiện nay.

CE:HKO “mạnh tay” tăng gấp 10 lần dưỡng chất

Với bộ uốn cao cấp Moving Waves lần này, CE:HKO đã quyết định tăng gấp 10 lần dưỡng chất cho cả 3 sản phẩm là: Moving Lotion - Thuốc uốn số 1, Care Short - Dưỡng chất đậm đặc, Moving Fix - Trung hòa uốn. Việc bổ sung tinh chất giúp bộ sản phẩm của CE:HKO trở thành “trợ thủ đắc lực” cho các nhà tạo mẫu trong quá trình “xử lý” những mái tóc hư tổn do hoá chất. CE:HKO quan niệm: “Trước khi thiết kế, tạo kiểu, mái tóc cần được chăm sóc, phục hồi và nuôi dưỡng”. Muốn hoạ một bức tranh đẹp cần tấm giấy Canvas tốt, muốn chơi một bản nhạc hay phải có cây Guitar gỗ sồi chất lượng, và muốn sáng tạo một tác phẩm tóc ấn tượng cần phải có mái tóc chắc khỏe, óng mượt. 

Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm làm tóc ít hoá chất đang trở thành xu hướng mới. Sự an toàn cho da đầu và mái tóc của khách hàng đã và đang trở thành ưu tiên hàng đầu của các Salon. Do đó, CE:HKO đã nhanh chóng khẳng định vị trí tiên phong trong ngành thời trang tóc bằng việc giảm tối đa độ pH trong bộ sản phẩm mới. Điều này đã góp phần giúp CE:HKO chinh phục những khách hàng biết nâng niu, chăm sóc và yêu thương mái tóc. 

Đặc biệt, bộ sản phẩm uốn cao cấp Moving Waves còn được sản xuất theo công nghệ Đức, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việc tuân thủ chặt chẽ các tiêu chí kiểm định của Đức giống như lời bảo chứng cho chất lượng sản phẩm mới của CE:HKO. Nhờ vậy, CE:HKO đang dần chinh phục được lòng tin và sự ưa chuộng của người tiêu dùng Việt Nam. 

Dẫn đầu xu hướng chăm sóc tóc với sản phẩm thiên nhiên 

Sản phẩm có tinh chất, thành phần thiên nhiên đang được rất nhiều khách hàng ngành tóc ưa chuộng. Với những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo sự an toàn tối đa cho mái tóc, CE:HKO đã góp phần đem xu hướng này đến với thị trường Việt Nam.

Sau quá trình nghiên cứu, chọn lọc, thương hiệu đã quyết định sử dụng tinh chất hạnh nhân cho bộ uốn cao cấp Moving Waves. Với tác dụng cung cấp độ ẩm, bổ sung dưỡng chất, tinh dầu hạnh nhân giúp tóc mềm mượt, bóng khoẻ trước các bước uốn, nhuộm, tẩy. Hương hạnh nhân thoang thoảng nhẹ nhàng cũng góp phần làm giảm mùi hoá chất khó chịu, đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái, thư giãn trong quá trình làm tóc.  

  • Tags
10/10/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20