dọc tin 1
dọc tin 2
Banner ngang trang tin 1 Banner ngang trang tin 2

25/05/2021

22 tuổi bạn đã làm được gì? Ở tuổi ấy, Lê Thị Tố Uyên đã trở thành Giám đốc của Học viện Amari Nail CS2 – một địa chỉ uy tín cho những người đam mê nail. Tuổi trẻ, đam mê và hoài bão đã giúp Tố Uyên làm được điều khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Chị Tố Uyên là Giám đốc Học viện Amari Nail CS 2 khi mới ở độ tuổi 22

Tôi tìm đến Uyên như một cơ duyên khi vô tình đi ngang qua cơ sở Đào tạo của chị. Lê Thị Tố Uyên – cô gái 25 tuổi là cô gái Hà thành với nhiều ước mơ, hoài bão. Tuổi đời còn khá trẻ vậy mà chẳng ai dám nghĩ Uyên lại có thể xây dựng nên một thương hiệu trong ngành Nail như vậy.

Uyên bén duyên với nghề Nail từ năm 2014. Khi ấy chị chỉ mới 20 tuổi.  Ai khi bước đến thành công đều có những khó khăn nhất định, đối với Uyên cũng vậy. Khó khăn lớn nhất của Uyên là gia đình mình, khi ấy chẳng ai đồng ý cho Uyên theo học ngành Nail. Rồi điều kiện kinh tế cũng chẳng ủng hộ Uyên. Chị Uyên phải vừa học, vừa làm để có tiền đóng học phí. Niềm đam mê đã giúp Uyên có thêm sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn.

 


Tuổi trẻ, đam mê và hoài bão đã giúp Tố Uyên làm được điều khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Nhưng khó khăn không làm cô gái mạnh mẽ và cá tính này lùi bước. Ngược lại, nó trở thành động lực để chị phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Khi được sống với đam mê, sống với ước mơ của chính mình, người ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và Sức mạnh ấy đã giúp cô gái 25 tuổi ấy gây dựng được một sự nghiệp mà nhiều người phải ghen tị. Chỉ sau ba năm theo đuổi ngành Nail. Đến nay, Lê Thị Tố Uyên đã là giám đốc của Học viện Amari Nail CS2.

Từ con số không tròn trĩnh, Uyên đã gây dựng cho mình một sự nghiệp vững vàng. Đó là kết quả của những đam mê, những cố gắng và khát vọng muốn khẳng định mình của Lê Thị Tố Uyên. Chỉ mới 25 tuổi mà dám xây dựng cả một học viện dạy nail là một sự liều lĩnh với nhiều người. Nhưng với Lê Thị Tố Uyên đó là kết quả của những đam mê và khát vọng khẳng định bản thân. Chị muốn truyền ngọn lửa, truyền đam mê ấy cho những bạn trẻ khác.

Uyên tâm sự “ Đầu tiên thì mình chỉ làm mẫu và theo học cá nhân của các anh chị đi trước, sau này thì mình muốn nâng cao tay nghề thì mình phải học qua trường lớp và gần như trường nào mình cũng học, từ Nam ra Bắc ở đâu mình cũng đã tham gia học. Nhiều khi mình học cũng không hẳn là kiến thức mà mình muốn tìm hiểu xem phương thức dạy của họ, kể cả đến bây giờ mình vẫn phải theo học".


Chị muốn truyền ngọn lửa, truyền đam mê ấy cho những bạn trẻ khác.


Trên cương vị là một Giám đốc của Học viện Amari Nail CS2, Uyên luôn làm tròn nhiệm vụ của một người truyền lửa, truyền đam mê của mình cho các bạn học viên. Những bài học, những trải nghiệm mà Uyên đã trải qua trong cuộc đời  của Uyên được truyền lại cho các học viên của Học viện. Những bài giảng của Uyên không chỉ dừng lại ở kiến thức ngành nghề mà Uyên luôn hướng cho những học viên của mình khi ra trường. Vì Uyên đã trải qua  những khó khăn đó và không muốn những học viên của mình vấp phải những khó khăn giống mình. Cô gái trẻ đã đào tạo ra hàng nghìn học viên đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.


 Học viên tốt nghiệp - Học viện Amari Nail CS 
                                                                                             

Hiện tại, Uyên cũng tham dự các cuộc thi Quốc tế chuyên ngành làm đẹp với vị trí là BGK – trẻ tuổi nhất. Để truyền lửa và đam mê cho những ai yêu thích cái đẹp.


Chị Uyên Giám Khảo Nail trẻ tuổi nhất Hội thi làm đẹp đẳng cấp tại Việt Nam 2019
                                                                        

Ngồi và trò chuyện với Uyên, tôi thực sự ấn tượng với cô gái có một nụ cười tươi rạng rỡ. Nhìn cơ sở của chị, tấp nập người ra vào, tôi cũng đã hình dung những khó khăn mà chị đã trải qua để có được như này hôm nay.

PV Hương Liên

25/05/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38