dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

23/10/2019

Trong một không gian ấm cúng tọa lạc tại Đông Anh, Hà Nội, salon Tùng Thoa là một trong những điểm đến quen thuộc của nhiều chị em nhờ uy tín lâu đời.

NTM Tùng Thoa cùng mẫu tóc

Cuốn theo niềm đam mê mãnh liệt với ngành tóc, NTM Tùng Thoa đã quyết định đi theo con đường học nghề tạo mẫu tóc để sống đúng với ước mơ của mình. Trên chặng đường chạm tới ước mơ, chị may mắn có người bạn đời luôn ở bên ủng hộ, thậm chí cùng chị “dấn thân” vào nghề tóc. “Hai vợ chồng cùng chung sức đồng lòng theo nghề và phát triển Salon Tùng Thoa như ngày hôm nay”, chị Thoa tâm sự.

Hai vợ chồng chị Thoa đồng lòng phát triển thương hiệu Tùng Thoa Salon

Mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Chập chững bước vào nghề với nhiều khó khăn chồng chất, NTM Tùng Thoa đã từng bước cố gắng xây dựng thương hiệu riêng của mình từ những viên gạch đầu tiên. Nhờ những kinh nghiệm và kiến thức và tinh thần ham học hỏi, cập nhật xu hướng liên tục, Salon Tùng Thoa đã gây dựng được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng.

Salon Tùng Thoa luôn mang đến những dịch vụ chất lượng

“Sau gần 20 năm phát triển thương hiệu, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. Nhiều khách hàng từ xưa gắn bó với salon Tùng Thoa đến hiện tại vẫn tin tưởng sử dụng dịch vụ, thậm chí còn giới thiệu con cái đến Tùng Thoa để làm tóc. Chính những mái tóc đẹp, những nụ cười của khách hàng, đặc biệt là sự tiếp nối thế hệ đã truyền thêm động lực yêu nghề cho những NTM như tôi”, chị Thoa bộc bạch.

NTM Tùng Thoa cùng mẫu tóc

Sau nhiều năm kinh nghiệm, NTM Tùng Thoa luôn tâm đắc với quan điểm: “Để thành công, trước tiên bạn phải tin rằng mình có thể làm được”. Chị Thoa nhắn nhủ thông điệp tới những bạn trẻ đang nhen nhóm ý định theo đuổi đam mê tóc: “Nghề tóc không khó, nó chỉ khó đối với những bạn không thực sự kiên định. Khi quyết định bước chân vào nghề, trước tiên bắt đầu bằng việc làm tốt những điều nhỏ nhặt nhất. Thành công sẽ đến khi bạn dủ kiên trì”.

Hạ An

  • Tags
23/10/2019
banner ngang 15
Banner 13