dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

02/10/2020

Thế nào là một mái tóc đẹp? Phải chăng chỉ cần là kiểu tóc hợp thời, màu tóc thuộc hàng hottrend? Thực tế, có một yêu cầu quan trọng mà một mái tóc đẹp cần phải đáp ứng đó là giúp khách hàng trở nên xinh đẹp và toát ra một phần cá tính của họ.

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp cho khách hàng, NTM Hà My tâm niệm rằng mái tóc là một phương diện giúp khách hàng thể hiện cá tính, vì vậy việc lựa chọn kiểu tóc, màu nhuộm hết sức quan trọng. NTM Hà My nhận định: “Kiểu tóc đẹp là kiểu tóc phải khoe được các đường nét xinh đẹp trên gương mặt cũng như một phần tính cách của khách hàng.”

 


Tóc mái dài, độ phồng khó kiểm soát là vấn đề mà mẫu tóc gặp phải

Hiện đang là người mẫu tự do nên Liên thường xuyên xuất hiện trước ống kính. Chính vì vậy, NTM Hà My quyết định sẽ thay đổi kiểu tóc để có thể khoe trọn những đường nét gương mặt của mẫu, đồng thời giúp mẫu phô diễn tính cách của mình.

NTM Hà My bắt đầu nâng sáng tóc lên level 6. Tiếp đến, NTM Hà My chia tóc thành nhiều phần để dễ dàng xử lý khi cắt theo mong muốn. Phần phía sau cắt layer tạo tầng và giúp dễ dàng kiểm soát độ phồng. Phần tóc mái được mở rộng, phần tóc phía trước chỉ tỉa bớt vì mẫu mong muốn giữ lại độ dài. Sau đó NTM Hà My thực hiện uốn và cuối cùng là nhuộm để hoàn thiện kiểu tóc.

Với kiểu tóc bob uốn xoăn và tóc mái cắt ngắn, gương mặt mẫu trở nên sáng bừng, tổng thể gương mặt nhìn cá tính, ấn tượng và hợp thời hơn. Bên cạnh đó, màu tóc cam hồng cũng góp phần thể thể hiện sự tinh nghịch, phóng khoáng pha gai góc của mẫu.

Vân Anh - ảnh Thiện Tâm & Dim Trần
02/10/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20