dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

24/07/2020

Diễn ra từ ngày 21-23/7 tại Hà Nội, khóa đào tạo “Luật của màu” do Farcom Professional Vietnam tổ chức dưới sự hướng dẫn của NTM Trần Thu Hà đã chính thức khép lại. Khóa học không quá dài nhưng cũng đã giúp các học viên sáng tạo hơn trong việc phối màu nhuộm và tạo nên màu sắc của riêng mình.

Sự phát triển không ngừng của ngành tóc khiến mỗi người hoạt động trong lĩnh vực này phải không ngừng thay đổi và tiến bộ. Và với NTM Trần Thu Hà màu sắc là điều vô cùng quan trọng. Màu sắc tạo nên phong cách, thể hiện một phần cá tính của chủ nhân và tạo ấn tượng ban đầu với người đối diện.

Đến với khóa đào tạo Luật của màu do Farcom Professional Vietnam tổ chức, NTM Trần Thu Hà tập trung truyền đạt đến học viên lý thuyết cơ bản về màu sắc và màu nhuộm, cùng phương pháp tư duy màu để sáng tạo và áp dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống.

 NTM Trần Thu Hà tham gia giảng dạy tại khóa đào tạo Luật của màu do Farcom Professional Vietnam tổ chức

NTM Trần Thu Hà cho biết: “Với khóa học lần này, tôi vẫn nhấn mạnh vào lý thuyết màu cơ bản và những kiến thức này được áp dụng trong tất cả các ngành nghề thiết kế. Cách học mà tôi hướng đến là học tư duy, để qua đó các bạn học viên vận dụng nó một cách linh hoạt vào ngành nghề mà mình đang làm. Tôi không muốn các học viên của mình bị bó buộc bởi công thức cho sẵn, tôi muốn các bạn sáng tạo dựa trên sự hiểu biết về màu sắc để tạo nên màu riêng của mình.”

Khóa đào tạo Luật của màu được chia làm 3 chủ đề chính ứng với 3 ngày học. Ngày thứ nhất, học về lý thuyết của màu sắc, ý nghĩa và cách kết hợp hài hoà. Ngày thứ 2 là chia sẻ lý thuyết về màu nhuộm, cách tư duy tính màu “số hoá”. Và ngày thứ 3 là thời gian để học viên được thực hành và được tư vấn trực tiếp.

 Học viên nghiên cứu quy tắc màu cơ bản

Để đảm bảo mỗi bạn học viên đều có thể tiếp thu được trọn vẹn kiến thức và có thời gian để thực hành, khóa học lần này có sự tham gia của 20 học viên đến từ nhiều tỉnh thành. Trong quá trình chia sẻ, NTM Trần Thu Hà luôn tạo điều kiện để học viên chia sẻ hiểu biết cũng như những vướng mắc về màu sắc trong quá trình làm nghề.

Học viên Đinh Khang (Khang Hair Designer) chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về kiến thức mà cô Trần Thu Hà truyền dạy. Cô rất nhiệt tình trong việc giảng dạy và giải đáp thắc mắc của mọi học viên. Nhờ có khóa học này mà tôi hiểu rõ hơn về màu và cách pha chế để tạo nên màu nhuộm đẹp. Bên cạnh đó, cách học tư duy này cũng mang đến giải pháp cho việc giảm hư tổn tóc của khách đồng thời tiết kiệm chi phí cho salon.”

Học viên Đinh Khang (Khang Hair Designer) hài lòng về chất lượng khóa đào tạo

Sau khi khóa học kết thúc, NTM Trần Thu Hà sẽ tiếp tục mở thêm các khóa đào tạo về màu tại các thành phố lớn như Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh để truyền đạt, chia sẻ những hiểu biết của mình đến mọi người.

Vân Anh
24/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20