dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

29/01/2021

Tết Nguyên đán là dịp thích hợp để các chị em trân trang nhan sắc sau một năm học tập, làm việc vất vả. Các đơn vị cung ứng dịch vụ làm đẹp vì thế cũng đang bước vào mùa cao điểm phục vụ khách hàng. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, các Salon hiện nay còn có rất nhiều các chương trình Marketing sáng tạo nhằm thu hút cũng như giữ chân khách hàng.

Giảm giá

Hiện nay, ngành công nghiệp làm đẹp đang phát triển ngày càng nhanh chóng. Để tồn tại và phát triển trong lĩnh vực thời trang tóc, các Salon cần lập tức cập nhật cũng như áp dụng các phương pháp Marketing hiện đại để vượt qua các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Phương án kích cầu được nhiều Salon áp dụng nhất hiện nay vẫn là giảm giá. 

trong-mua-cao-diem-tet-nguyen-dan-cac-salon-dang-thuc-hien-chien-dich-marketing-gi-de-thu-hut-khach-hang-1

Salon Huy Việt hiện đang tiến hành thực hiện chương trình ưu đãi lớn.

Cụ thể, Salon Huy Việt hiện đang tiến hành thực hiện chương trình ưu đãi lớn. Nếu thực hiện các dịch vụ làm tóc tại đây, khách hàng sẽ được hưởng mức giảm giá lên đến 40%. Chương trình diễn ra tới tận 30 Tết. Đây chính là cơ hội vàng cho các chị em có nhu cầu làm mới mái tóc dưới bàn tay nhà tạo mẫu tài năng, giàu kinh nghiệm Huy Việt. 

Tặng quà

Tặng quà cũng là một hình thức Marketing phù hợp để các Salon gửi lời tri ân đến những khách hàng thân thiết. Phần quà có thể là sản phẩm hoặc dịch vụ đi kèm. Việc được nhận những món quà từ phía Salon sẽ tăng khả năng gắn kết của khách hàng đối với thương hiệu. Đó không chỉ là phần quà có giá trị vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần. Đây chính là lời cảm ơn sâu sắc mà các Salon luôn muốn gửi đến người tiêu dùng đặc biệt trong dịp Tết đến xuân về.

trong-mua-cao-diem-tet-nguyen-dan-cac-salon-dang-thuc-hien-chien-dich-marketing-gi-de-thu-hut-khach-hang-2

Tại Salon Lan Phương, khách hàng có thể lập tức nhận được liệu trình hấp phục hồi tóc trị giá 500.000 khi đặc lịch dịch vụ hóa chất.

Tại Salon Lan Phương, khách hàng có thể lập tức nhận được liệu trình hấp phục hồi tóc trị giá 500.000 khi đặc lịch dịch vụ hóa chất. Dịch vụ đính kèm này sẽ phù hợp với tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng hóa chất trong quy trình làm tóc. Đây là lời đảm bảo của Salon Lan Phương về sức khỏe mái tóc cho người tiêu dùng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Đặt lịch trước

Khuyến khích khách hàng đặt lịch chính là cách làm hiệu quả đối với các Salon trong mùa làm đẹp cao điểm này. Cách thức này sẽ góp phần làm giảm tình trạng đông đúc chen lấn tại các cơ sở làm tóc dịp Tết Nguyên đán. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ không mất thời gian chờ đợi. Hơn nữa, Salon cũng có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp, đem đến trải nghiệm đáng nhớ nhất cho người tiêu dùng.

trong-mua-cao-diem-tet-nguyen-dan-cac-salon-dang-thuc-hien-chien-dich-marketing-gi-de-thu-hut-khach-hang-3

Salon 1991 áp dụng chia khung giờ và đặt lịch dịp Tết Nguyên đán.

Đã và đang áp dụng thành công phương pháp này chính là Salon 1991 và Salon Mai Lan. Việc chia khung giờ và đặt lịch giúp các Salon thuận tiện hơn trong việc điều phối nhân sự cũng như có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, việc đặt lịch trước cũng giúp khách hàng sắp xếp được công việc cá nhân, tránh lãng phí thời gian chờ đợi. 

trong-mua-cao-diem-tet-nguyen-dan-cac-salon-dang-thuc-hien-chien-dich-marketing-gi-de-thu-hut-khach-hang-4

Việc đặt lịch trước tại Salon Mai Lan cũng giúp khách hàng sắp xếp được công việc cá nhân, tránh lãng phí thời gian chờ đợi. 

Thùy Linh
29/01/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39