Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Trải nghiệm sản phẩm Màu nhuộm C:EHKO tại salon Ngọc Tuyền


Đã đăng lúc

Mở đầu cho hành trình C:EHKO & Me năm Tân Sửu, Tạp chí Haiworld cùng thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO sẽ đưa bạn đọc tới salon Ngọc Tuyền (Số 28, ngõ 260 – Cầu Giấy – Hà Nội).

Mùa Xuân Tân Sửu 2021 đã đến, khắp nơi rộn ràng với những sắc hoa. Hành trình C:EHKO & Me lại bắt đầu mang đến những điều thú vị cho những người yêu tóc. Trong tháng 2 này, hãy cùng Hairworld và C:EHKO ghé thăm salon Ngọc Tuyền (Số 28, ngõ 260 – Cầu Giấy – Hà Nội).

Nhà tạo mẫu tóc Ngọc Tuyền – chủ salon Ngọc Tuyền

Sở hữu không gian rộng rãi, hiện đại, salon Ngọc Tuyền luôn là địa chỉ tin cậy của mọi người khi lựa chọn để thay đổi diện mạo mái tóc. Bên cạnh việc chú trọng về chất lượng dịch vụ, salon Ngọc Tuyền để lại ấn tượng với khách hàng nhờ cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Trong lần ghé thăm này, salon Ngọc Tuyền sẽ mang đến dịch vụ trải nghiệm miễn phí cho khách hàng với dòng sản phẩm màu nhuộm của thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu từ Đức.

Dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng NTM Ngọc Tuyền, khách hàng sẽ được thực hiện mẫu tóc công sở ứng dụng và màu nhuộm tẩy thời trang gồm tông hottrend trà sữa đang làm mưa làm gió, điểm nhấn ở một số đường highlight và mẫu tóc tẩy với tông màu đối xứng, nhấn nhá highlight thêm chút hồng tím hoặc hồng phấn.

Cả hai mẫu tóc này sẽ được NTM Ngọc Tuyền trực tiếp thực hiện tại salon mang tên anh. Với thông điệp ý nghĩa được truyền tải: 2021 hiện đại đã đến, mái tóc không chỉ mang hơi hướng cổ điển mà đã được thổi một làn gió mới, nhẹ nhàng tinh tế hơn, bắt nhịp trend cùng xu hướng toàn cầu.

Hãy cùng đón chờ những trải nghiệm cực bất ngờ trong chuyến trải nghiệm đầu tiên trong năm Tân Sửu của C:EHKO & Me tại salon Ngọc Tuyền.

PV

Trending