dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

06/06/2020

Hành trình C:EHKO & Me sẽ ghé thăm hair salon Kiến Hào Q.1, TP.HCM vào ngày 10/6/2020. Khách hàng chỉ cần đăng ký trước với NTM Kiến Hào để được xếp lịch trải nghiệm miễn phí liệu trình phục hồi tóc hư tổn cùng dòng sản phẩm C:EHKO Care Basic.

Thương hiệu salon Kiến Hào có bề dày phát triển qua hơn 14 năm, được xuất phát từ tâm nguyện và niềm đam mê sáng tạo của NTM Kiến Hào. Với mong muốn xây dựng nên một hệ sinh thái làm đẹp, NTM Kiến Hào đã đào tạo nên đội ngũ kỹ thuật giỏi cho salon, cam kết sử dụng các sản phẩm an toàn để biến salon Kiến Hào trở thành điểm đến tin tưởng, mang đến cho người Việt trải nghiệm Tinh hoa chăm sóc tóc kiểu Nhật.

NTM Kiến Hào tâm sự: “Tôi rất hạnh phúc khi cảm nhận được niềm hạnh phúc toả ra từ mái tóc khoẻ đẹp và nụ cười rạng rỡ của các khách hàng. Tôi nỗ lực mỗi ngày để đem đến chất lượng tốt nhất và trải nghiệm tuyệt nhất cho khách hàng”.

Sống trong môi trường nhiệt đới nóng ẩm, tình trạng chung mà các khách hàng gặp phải là mồ hôi ra nhiều gây ngứa, gàu, tóc bết… Không chỉ vậy, rất nhiều khách bị gàu, da đầu dầu, rụng tóc, tóc bạc sớm, tóc khô sau uốn nhuộm… NTM Kiến Hào cho biết anh đồng cảm với các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Thật may mắn khi đi cùng với sự phát triển của công nghệ tạo ra các dòng sản phẩm chăm sóc giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng. C:EHKO Care Basic là một dòng sản phẩm mới mẻ mà NTM Kiến Hào đang rất hào hứng để khám phá các tính năng.

“Tôi rất hào hứng và đã chuẩn bị chu đáo để đón ê kíp C:EHKO & Me. Các suất phục hồi tóc miễn phí mà thương hiệu C:EHKO mang đến cùng với bàn tay chăm sóc của tôi và team Kiến Hào sẽ là những món quà tri ân giá trị gởi tới các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng salon nhiều năm qua”, NTM Kiến Hào tâm sự.

Từ quan sát của bản thân, NTM Kiến Hào nhận thấy thói quen làm đẹp của người Việt đã thay đổi khá nhiều. Thay vì chỉ làm đẹp vào dịp Lễ Tết, người Việt ngày nay làm đẹp thường xuyên hơn và khá nhiều người thích đổi kiểu đổi màu tóc mới sau vài tháng. Nhu cầu làm đẹp càng nhiều, khách hàng ngày càng am hiểu thì sự cạnh tranh và thử thách dành cho NTM càng lớn. Vì thế để xây dựng niềm tin cho khách hàng và giữ chất lượng dịch vụ ổn định, salon Kiến Hào luôn công khai minh bạch về nguồn gốc sản phẩm làm tóc cho khách có chất lượng và an toàn cho sức khỏe. NTM thỏa sức sáng tạo nhưng phải vừa ý khách hàng. Bên cạnh giá dịch vụ, NTM Kiến Hào cũng cho rằng khách hàng rất cần có được trải nghiệm dễ chịu khi đi làm đẹp - từ việc có không gian làm đẹp thoải mái, được phục vụ chuyên nghiệp đến việc salon có sắp xếp lịch hẹn khoa học để tiết kiệm thời gian cho khách hay không…

Sở hữu bề dày kinh nghiệm và luôn cập nhật kiến thức, kỹ thuật cũng như các xu hướng mới một cách nhanh nhất, NTM Kiến Hào là người biết tận dụng công nghệ để học ở bất kỳ đâu, bất cứ khi nào. “Chỉ cần mình chịu khó học thì không sợ bị tụt lại”, NTM Kiến Hào chia sẻ.

Đừng quên inbox đăng ký trải nghiệm miễn phí liệu trình phục hồi tóc hư tổn cùng dòng sản phẩm C:EHKO Care Basic tại tại Hair Salon Kiến Hào vào ngày 10/6/2020 nhé.

 

 

Salon Kiến Hào

Địa chỉ: 49A Đinh Công Tráng, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0938710960

Facebook: Salon Kiến Hào

Thuỷ Nguyên
06/06/2020
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39