dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

29/09/2020

Đến thời điểm hiện tại, cuộc thi Vietnam Top Fashion And Hair 2020 đã đi được hơn nửa chặng đường và các NTM trẻ đang nỗ lực để vượt qua vòng Tam đấu và ghi tên mình vào top 10. Hãy cùng Hairworld nhìn lại những bài dự thi ấn tượng được các vị BGK khó tính đánh giá cao.

Chính thức phát động từ giữa tháng 7, cuộc thi Vietnam Top Fashion And Hair 2020 nhận được sự quan tâm của đông đảo các NTM và giới mộ điệu bởi nó là điểm sáng trong một năm buồn của ngành tóc nói riêng và tất cả các ngành nói chung. Với mục đích tạo ra một sân chơi, nơi những NTM trẻ có cơ hội kiểm chứng năng lực của bản thân và học hỏi từ các anh chị đi trước cũng như những đồng nghiệp.

Đánh giá về cuộc thi, NTM Mạnh Minh cho biết: “Theo nhận định của tôi, cuộc thi Vietnam Top Fashion And Hair 2020 có chất lượng khá cao. Các NTM trẻ họ rất tàu năng, mắt thẩm mỹ của họ hiện đại và nổi bật hơn so với thế thế hệ đi trước nên chất lượng các bài dự thi rất tốt".

Chú thích ảnh: NTM Mạnh Minh - một trong những cây kéo có tiếng trong ngành làm tóc

Các thí sinh sử dụng nhiều kỹ thuật để làm ra một mái tóc đẹp, từ kỹ thuật cắt đến nhuộm, uốn. Với những bạn đã lọt vượt qua vòng loại đầu tiên mình mong muốn các bạn sẽ cố gắng hơn nữa và thể hiện hết mình.”

Top 30 do BTC bình chọn tại vòng Online

Là cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ trong lĩnh vực làm tóc, bên cạnh những thí sinh đi tiếp nhờ vào bình chọn từ khán giả, BTC cũng chọn ra những bài thi có chuyên môn cao để đi tiếp vào vòng sau. Kết thúc vòng online, 30/60 thí sinh có mặt ở vòng Đối đầu đến từ những phiếu bầu của BTC. Một số thí sinh đáng chú ý do BTC lựa chọn là Phan Đạt Nam, Nguyễn Đức Hiếu. Nguyễn Xuân Hùng, Phan Văn Duy, Lê Xuân Đình…

Thí sinh Trương Hải Nam sử dụng kỹ thuật nhuộm balayage với tone màu tím khói đang được yêu thích

Kỹ thuật uốn xoăn sóng được nhiều thí sinh sử dụng

Phan Văn Duy tiếp tục chính chiến tại vòng Tam đấu

Sau hơn 2 tháng tổ chức, các thí sinh đã trải qua vòng Online để tìm ra 60 thí sinh xuất sắc nhất. Kết thúc vòng Online, 60 thí sinh tiếp tục trải qua vòng Đối đầu để tìm ra 30 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất tiến tới vòng Tam đấu. Vòng Tam đấu diễn ra từ 26/9 – 2/10, mỗi cặp đấu gồm 3 thí sinh, 10 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất từ 10 cặp đấu sẽ ghi tên mình vào top 10 và tranh tài tại vòng Thử thách.

Top 30 tại vòng Tam đấu

Vân Anh
29/09/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20