dọc tin 1
dọc tin 2
https://docs.google.com/forms/d/1jIFZWBWnNI2DFS65nhrz9AR4tncddbz9GGyOCtyQO5s/edit banner 14

17/06/2020

Top 10 Giải thi đấu tìm kiếm Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam đang rất tập trung vào chủ đề bài thi vòng 2 - Line Tròn và không quên lướt Instagram để xem bài thi của thí sinh tại các quốc gia cùng tổ chức P&C Championships song song với Việt Nam là Mỹ, Anh, Hy Lạp, Italia, Hong Kong, Croatia và Ireland.

Tạp chí Thế Giới Tóc - Hair World mời bạn lắng nghe những chia sẻ từ trái tim của các NTM Phùng Quang Đạt, Nguyễn Thái Sơn và Lý Nguyễn - Top 10 P&C Championship of Việt Nam.

Áp lực dần tăng khi vào bài thi vòng 2 - NTM Phùng Quang Đạt- Salon Hoàng Thu, 24 Chi Lăng, P4, TP. Đà Lạt.

Nhận được tin lọt vào top 10 giải đấu tìm kiếm Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam, NTM Phùng Quang Đạt rất vui mừng và ngay sau đó cảm thấy áp lực tăng lên khi chủ đề bài thi vòng 2 được công bố. Anh cho biết “Chủ đề vòng 1 Graduation Tam Giác khá phù hợp với những ai đã làm việc lâu năm trong nghề tóc và từng học trường phái Vidal Sasson. Tuy nhiên bài thi vòng 2 Line Tròn lại là thử thách đòi hỏi NTM phải có sự đầu tư xứng đáng về kỹ thuật và góc nhìn để tạo ra tác phẩm là sự kết hợp của 1 khối line sắc nét và đường cong mềm mại ở phần mái và hai bên đầu. Mức khó vòng 2 đã tăng lên nhiều và các đối thủ tại vòng 2 P&C Championship of Việt Nam đều là những người giỏi và dạn dày kinh nghiệm. Tuy nhiên tôi sẽ cố gắng hết sức tập trung vào bài thi, làm hết khả năng để không bao giờ cảm thấy tiếc nuối”.

NTM Phùng Quang Đạt

Thường xuyên theo dõi bài thi với hashtag của các khu vực tổ chức P&C Champhionships, NTM Phùng Quang Đạt cho rằng nhóm xuất sắc nhất là thí sinh Vương quốc Anh và Hồng Kông. Việc theo dõi thí sinh ở các quốc gia tổ chức P&C Championships giúp anh biết bản thân đang ở đâu, trình độ hiện tại cũng như để học hỏi từ bài thi đẹp và không lặp lại sai lầm mà các thí sinh khác đã mắc phải. “Ngoài ra, tôi còn nhấn “theo dõi” thêm khá nhiều nghệ sĩ, NTM vì dù chưa từng gặp họ nhưng tôi thấy tôi học tập thêm được rất nhiều từ họ”, NTM Phùng Quang Đạt cho biết.

Ấn tượng với bài thi của thí sinh Hồng Kông - NTM Nguyễn Thái Sơn -Beauty salon Sơn Nguyễn, 299 Lâm Văn Bền, P.Bình Thuận, Q7, TP.HCM

“Tôi chưa thực sự ưng ý 100%với tác phẩm của mình ở vòng thi 1 do còn bị lỗi do sấy chưa được bóng mịn, hình khối chưa được chuẩn và sạch sẽ lắm. Chính vì vậy ở vòng 2 ngoài việc chú tâm khi thực hiện bài thi, tạo đường line tròn mềm mại sạch sẽ thì tôi sẽ khắc phục việc sấy tóc để chinh phục ban giám khảo. Tôi rất hạnh phúc vui mừng khi “đạt chỉ tiêu” lọt vào vòng 1 và tự chiến thắng bản thân. Tôi mong rằng các NTM Việt Nam hãy tự tin hơn, chiến thắng bản thân và chăm chút cho mẫu dự thi của mình hoàn hảo hơn bằng cách vệ sinh sạch sẽ tóc con. Tôi rất ấn tượng với bài thi của thí sinh Hồng Kông. Bài thi của họ quá tuyệt vời”.

NTM Nguyễn Thái Sơn

Chậm lại xem thực lực của đối thủ trước khi nộp bài thi vòng 2 - NTM Lý Nguyễn - salon Lý Nguyễn, 4/14 Khóm Thới Hòa, TT Nhà Bàn, Tịnh Biên, An Giang

NTM Lý Nguyễn tâm sự rằng cũng giống như các thí sinh khác lọt vào Top 10 giải đấu tìm kiếm Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam, anh rất hứng khởi vui mừng. Anh đã rất tâm đắc và tự tin khi cắt bài thi vòng 1 - Graduation Tam Giác và là người post bài dự thi đầu tiên. “Tuy nhiên ở vòng 2 với chủ đề Line Tròn tôi sẽ cẩn cẩn thận hơn xem thực lực của các đối thủ như thế nào rồi mới gửi tác phẩm sau”, Lý Nguyễn chia sẻ.

NTM Lý Nguyễn

“Xem bài thi của các thí sinh khác - đa số là những nhà tạo mẫu giỏi, tác phẩm cắt rất chuẩn xác và đó là liều thuốc kích thích tôi cố gắng nhiều hơn. Lọt vào Vòng 2 là có cơ hội vào Top 5 người xuất sắc bởi vậy càng phải quyết tâm hơn. Dù vậy tôi vẫn thả lỏng tâm trí và tay kéo, tôi không đặt nặng vấn đề giải thưởng nhưng nghiêm túc khi tham gia sân chơi tìm kiếm P&C Championships of Việt Nam. Tôi cho rằng tất cả NTM đều phải thể hiện hết khả năng bản thân mới có hi vọng lọt vào Top 5”.

Đã có 6 NTM trong Top 10 trải lòng chia sẻ cảm xúc khi đi tiếp vào vòng thi thứ 2 Giải thi đấu tìm kiếm Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam. Cùng Hair World chờ đón 6 thí sinh còn lại là các NTM Phạm Hoàng Thiên Di, Tân Thượng Hải, Hoàng Thu và Phạm Thà trong bài tiếp theo.

Ban tổ chức P&C Champhionships vừa công bố chủ đề của vòng thi thứ hai - kỹ thuật Line Tròn. Điểm khác biệt ở vòng thi thứ 2 là ngoài 3 ảnh chụp 3 góc độ của tác phẩm, thí sinh còn cần quay video quá trình thực hiện tác phẩm. Video gởi qua Whatapp, 3 ảnh post trên Instagram kèm Hashtag #pcchampionshipsvietnam

Vòng thi thứ 2 sẽ kết thúc vào ngày 22/6/2020. Từ ngày 22 - 28/6, Dove Palmer và nhóm các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng sẽ đánh giá và chọn ra Top 5 người chiến thắng vòng 2 để tiến vào vòng thi Chung kết.

Lê Nguyên
17/06/2020
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38