dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

18/10/2019

Cho dù bạn có phải nhuộm Toning trước để cho ra màu tóc sống động, hay điều chỉnh các sắc tố không mong muốn trên tóc HOẶC chỉ làm làm mới lại mái tóc nhuộm vàng của bạn một cách mới nhanh chóng, thì làm thế nào để bạn có thể chọn chính xác công thức cho từng loại? Trước khi xắn tay áo và bắt tay vào nhuộm, hãy đọc qua hướng dẫn chính xác về cách xác định các công thức tốt nhất cho từng loại tóc của chúng tôi từ Nhà Tạo Mẫu Tóc Constance Robbins của Matrix!!!

1: Toning cho tóc nhuộm sáng màu? Hãy thử công thức này!

Nếu khách hàng của bạn muốn một mái tóc màu bạc hay màu hoa oải hương nhưng có tóc họ lại có những tông màu không mong muốn từ những màu nhuộm trước đấy, bạn có thể cần phải loại bỏ một số sắc tố cơ bản. Toning trước khi lên màu sẽ cho ra được một mái tóc đẹp nhất.

Hãy thử: Constance sử dụng Matrix’s Anti-Yellow Color Sync 5-Minute Fast Toner tông màu tím để hủy màu vàng ở cấp 9 và nhẹ hơn. Nó làm cho giai đoạn trước khi nhuộm tóc trở nên một bước dễ dàng (nó xử lý từ 1 đến 5 phút).

 

2. Trộn và kết hợp để chỉnh màu

Chúng tôi YÊU những sự điều chỉnh màu chính xác! Đó là lý do tại sao Constance cũng sử dụng 5 Minute Fast Toners để nhuộm các sắc tố cơ bản phiền phức. Đây là cách làm của anh:

Có phải khách hàng có mái tóc màu cam? Hãy thử điều này: Đối với những khách hàng tóc nâu có mái tóc cũ màu đỏ, hãy nhuộm trước bằng Anti-Brass, sử dụng tông màu xanh để hủy các sắc tố cơ bản ở Cấp độ 6 đến 8. Sau đó, hãy áp dụng một loại màu nhuộm cuối cùng với Matrix Color Sync.

Thế còn với những khách hàng có mái tóc màu đỏ? Hãy thử điều này: : Đối với những khách hàng có mái tóc sẫm màu, toning trước với Anti-Red, sử dụng tông màu xanh lá cây để hủy bỏ màu ấm ở Cấp độ 1 đến 5. Sau đó, hãy thử các tông màu như Color Sync 6A để chuyển tóc sang màu nhuộm mong muốn.

MATRIX 5 MINUTE FAST TONER COLOR SWATCHES PRE-TONING BEHIND THE CHAIR

Constance đã tô màu trước các mẫu màu với các sắc tố tiềm ẩn bên dưới (đỏ, cam và vàng), để cho thấy cách thức trước khi nhuộm có thể trung hòa độ ấm và loại bỏ các tông màu không mong muốn trong 1 đến 5 phút. 

 

3. Bạn có một mái tóc ánh kim? Đây chính là công thức dành cho bạn!

Một điều chắc chắn là: Khách hàng có có mái tóc màu ánh kim của bạn KHÔNG muốn nhìn thấy màu vàng. Nhưng khi tóc họ đã là Cấp 8 trở lên và không cần phải nâng cấp, Constance sử dụng một công thức chỉ dành cho những mái tóc như này, bằng Matrix Acid Sheer Acid Acid, vì axit giảm thấp hơn trên thang pH. Điều đó sẽ giữ cho lớp biểu bì chặt chẽ và tạo ra một độ bóng tuyệt vời, phủ lên các sắc tố hiện có mà không làm tổn thương chúng.

TONING MATRIX TONERS CONSTANCE ROBBINS ACIDIC SHEER BLONDE FACEBOOK LIVE VIDEO HOW TO BEHIND THE CHAIR

 

4. Kiềm với Axit? Đây là sự khác biệt!

Có, Toner axit có công thức với độ pH thấp NHƯNG khi nào thì công thức kiềm lại là lựa chọn tốt hơn? Các loại toner dựa trên kiềm sẽ dịch chuyển cơ sở (từ một phần tư đến một nửa mức cao hơn) và cung cấp độ bão hòa màu đồng đều. Nó hoàn hảo để đạt được một sự thay đổi tinh tế với độ bão hòa vừa đủ, trong khi các loại toner axit có tính chất tạo màu trên các sắc tố hiện có để chúng hoạt động tốt hơn trên tóc vàng nhạt.

 

Biên dịch: Nguyên Quân

 

  • Tags
18/10/2019
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39