dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

25/12/2019

Không phối quá nhiều màu sắc, các mẫu móng nghệ thuật tại Thơ Nail luôn mang một nét riêng độc đáo không nơi nào có được.

Tận dụng phối sắc giữa các gam đậm nhạt trong cùng một tone màu, chị Thơ Nguyễn – người sáng lập và điều hành thương hiệu Thơ Nail luôn đề cao tính sáng tạo, bắt kịp xu hướng nhưng phải độc đáo. Dành cả tâm huyết phục vụ làm đẹp, những mẫu nail tại đây mang hơi thở rất riêng, vừa sang trọng quý phái, vừa tỉ mỉ đến từng chi tiết. Từng viên đá, đường vân được chế tác tinh xảo, tôn lên họa tiết nổi bật, hài hòa trên tổng thể.

“Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng trước tiên để định hình phong cách, sau đó mới sáng tạo mẫu nail phù hợp với từng khách hàng. Tại đây, sở thích của khách hàng là trên hết. Bên cạnh đó, tôi luôn kích thích sự sáng tạo, khuyến khích nhân viên làm sao để mang xu hướng vào từng bộ nail thay vì theo những khuôn mẫu cố định”, chị Thơ Nail chia sẻ.

Với nguồn cảm hứng bất tận, Thơ Nail luôn bắt kịp xu hướng và biến nó trở thành phong cách riêng mang tên mình. Mỗi mẫu nail tuy không quá cầu kỳ nhưng đều mang một sắc thái, một cái hồn rất riêng, thể hiện cá tính và phong cách của chính bạn.

Một số mẫu tại Thơ Nail

Thơ Nail 

Địa chỉ :  16a/18 Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline : 091 566 7872

Hạ An

  • Tags
25/12/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20