dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

22/04/2020

Mái tóc hư tổn khi sử dụng hóa chất chắc hẳn là nỗi lo đối với rất nhiều người. Nhưng với dòng thuốc uốn chuyên biệt đến từ Paimore, mọi vấn đề trên tóc uốn được khắc phục triệt để.

Với tính năng đặc biệt giúp cải thiện liên kết tóc, dòng thuốc uốn Dược Mỹ phẩm của Paimore giúp tóc đàn hồi tốt hơn, giảm thiểu tối đa tác động của hóa chất trong quả trình làm dịch vụ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tích hợp công dụng phục hồi và dưỡng ấm chuyên sâu ngay trong khi uốn, khiến tác phẩm tóc sau khi làm dịch vụ mềm mượt và nhẹ nhàng với sóng tóc tự nhiên.

Mẫu tóc uốn tại 365 Hair Salon

Đây là dòng sản phẩm đột phá với protein keratin và protein ngọc trai giúp tóc chắc khỏe hơn, kết hợp cùng các loại tinh dầu tự nhiên như tinh dầu hoa hướng dương, tinh dầu hoa sơn trà Nhật Bản tăng cường nuôi dưỡng từ sâu bên trong sợi tóc. Thêm vào đó, sản phẩm không hề gây mùi khó chịu như các loại hóa chất uốn thông thường. Có thể nói, Dược Mỹ Phẩm Paimore chính là cứu tinh dành cho mọi mái tóc uốn.

Mẫu tóc uốn tại Hòa 91 Hair Salon

Hòa 91 Hair Salon (Đông Anh, Hà Nội) đã tin tưởng các dòng sản phẩm đến từ Paimore trong suốt thời gian vừa qua. “Đây là dòng sản phẩm khiến tôi rất tâm đắc khi sử dụng trên tóc khách hàng. Ngay cả tóc tẩy hay tóc hư tổn cũng có thể lên sóng mềm mại tự nhiên. Từ khi có Paimore, tôi tự tin thực hiện nhiều hơn trên chất liệu tóc tẩy và tóc hư tổn”.

Những mẫu tóc tẩy tại Hoà 91 Hair Salon vẫn có thể lên sóng đẹp bình thường

Mẫu tóc uốn tại Hòa 91 Hair Salon

Tại 365 Hair Salon (Đống Đa, Hà Nội), sản phẩm uốn của Paimore rất được ưa chuộng nhờ tính năng vượt trội. “Sản phẩm không hề khó chịu như các loại hóa chất uốn trước đây. Đặc biệt, chất tóc sau khi uốn được cải thiện đáng kể, mềm mượt và bóng hơn rất nhiều”.

Mẫu tóc uốn tại 365 Hair Salon

Mẫu tóc uốn tại 365 Hair Salon

Sản phẩm uốn Dược Mỹ phẩm Paimore chính là sự kết hợp tinh tế giữa hóa chất và các tinh chất dưỡng, tạo nên mái tóc uốn đẹp hoàn hảo thu hút mọi ảnh nhìn.

 

PAIMORE - CHUYÊN GIA PHỤC HỒI ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Địa chỉ: Số 9N3, ngõ 100 Võ Chí Công, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0916.4343.56

Hạ An
22/04/2020
banner ngang 15
Banner 13