dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

24/10/2020

Sản phẩm tạo kiểu tại nhà chính là “cứu tinh” cho những ai luôn cần một mái tóc bồng bềnh khi ra ngoài nhưng không có thời gian đến salon. Chỉ cần khéo léo trong việc lựa chọn sản phẩm bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những kiểu tóc phù hợp với từng hoàn cảnh.

Bạn sở hữu một mái tóc đẹp nhưng lại lo lắng sẽ không giữ được lâu vì không có nhiều thời gian đến salon chăm sóc. Và để đáp ứng nhu cầu làm đẹp tóc của khách hàng, các hãng mỹ phẩm tóc đã cho ra đời sản phẩm tạo kiểu tại nhà. Không bó gọn trong việc tạo kiểu, các sản phẩm này còn hướng đến các yếu tố như thẩm mỹ, chăm sóc…

Keo bọt tạo kiểu ánh kim cương/pha lê

Keo bọt tạo kiểu ánh kim cương và ánh pha lê là sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp C:EHKO. Với cách thức hoạt động đặc biệt, keo bọt tạo kiểu giúp giữ nguyên cấu trúc tóc mà vẫn giúp mái tóc có được độ phồng và giữ nếp. Đây là dòng sản phẩm giữ nếp cho tóc xoăn và tùy vào độ dày cũng như tình trạng tóc, bạn có thể lựa chọn độ cứng tăng dần từ số 2 đến số 3. Bên cạnh công dụng giữ nếp, keo bọt tạo kiểu còn chứa các thành phần giúp tóc bạn tránh tia cực tím, bảo vệ và chăm sóc tóc.

tao_kieu_02

Để tạo kiểu với sản phẩm này, bạn lau khô tóc sau khi gội đầu và xịt đều lên tóc. Tuy nhiên, cũng có thể sử dụng trên nền tóc khô.

Kem tạo lọn và sóng xoăn OSiS+ Curl Honey

Kem tạo lọn và sóng xoăn Schwarzkopf OSis+ Curl Honey được điều chế chủ yếu cho các kiểu tóc xoăn và lượn sóng. Ưu điểm của sản phẩm này là định hình lọn tóc, tăng độ nảy sóng, giữ kiểu tự nhiên cho các lọn tóc xoăn nguyên bản và chống xơ rối.

Cũng đi theo xu hướng sử dụng các thành phần tự nhiên, kem tạo lọn và sóng xoăn OSiS+ được nhận xét là phù hợp với mọi kết cấu tóc. Đặc biệt, đối với các mái tóc gặp tình trạng bết dính sau khi sử dụng sẽ thấy mái tọc nhẹ và mềm hơn rõ rệt.

tao_kieu_03

Được sản xuất bởi hãng mỹ phẩm tóc Schwarzkopf, kem tạo lọn và sóng xoăn OSiS+ Curl Honey là sản phẩm thích hợp cho những bạn yêu thích một mái tóc xoăn bồng bềnh.

Gel vuốt tóc Davines Curl Building Serum

Là hãng mỹ phẩm tóc cao cấp, Davines cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đối với dòng tạo kiểu tại nhà, bạn có thể tham khảo sản phẩm Davines Curl Building Serum. Với công thức đặc biệt, gel vuốt tóc này giúp mang đến độ đàn hồi cho lọn xoăn, tăng cường độ sắc nét cho các sóng xoăn. Ngoài ra sản phẩm còn dưỡng ẩm mạnh, giúp cho tóc trở nên bóng mượt tự nhiên và giảm rối rối xù hiệu quả mà không hề gây nặng tóc.

tao_kieu_04

Sản phẩm gel vuốt tóc Davines Curl Building Serum không chứa chất bảo quản paraben, tuyệt đối không gây kích ứng, rất an toàn cho người sử dụng.

Bes Hergen 16 Curly - Q Gel

Ngoài các dạng keo bọt, gel, bạn có thể lựa chọn cream tạo kiểu cho tóc của hãng mỹ phẩm tóc B.E.S. Cũng hướng đến mục tiêu giữ nếp, làm nẩy sóng những lọn tóc xoăn, Bes Hergen 16 Curly - Q Gel được thiết kế dưới dạng cream để khách hàng dễ sử dụng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cho một lượng kem vừa đủ vào lòng bàn tay và xoa đều lên tóc sau đó dùng lược và máy sấy để tạo kiểu theo mong muốn.

tao_kieu_05

Tecni Art - Beach Waves - Xịt tạo kiểu sóng lơi

Với những chị em thích mái tóc xoăn lơi nhẹ nhàng thì Tecni Art - Beach Waves là lựa chọn hoàn hảo. Xịt tạo kiểu đến từ thương hiệu L’Oreal được thiết kế đặc biệt để tạo độ xoăn vừa phải cho mái tóc, giúp bạn dễ dàng có được mái tóc hottrend thời thượng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, sau khi xịt lên tóc, bạn dùng tay xoắn nhẹ các lọn tóc. Đợi khi tóc khô, bạn lắc hoặc xoa nhẹ để mái tóc rối xù tự nhiên.

tao_kieu_06

Sản phẩm tạo kiểu tại nhà giúp chị em dễ dàng “bắt trend”.

V.A
24/10/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20