dọc tin 1
dọc tin 2
https://docs.google.com/forms/d/1jIFZWBWnNI2DFS65nhrz9AR4tncddbz9GGyOCtyQO5s/edit banner 14

09/06/2021

Tóc khoẻ và đẹp yếu tố quan trọng giúp cho phái đẹp trông thật ưa nhìn, quyến rũ. Và bạn biết đó, rụng và gãy tóc là nỗi ác mộng của tất cả chị em chúng mình, khi từng mảng tóc rụng không có dấu hiệu mọc lại khiến mái tóc càng ngày mỏng đi. Từ đó, đem lại cảm giác tự ti cùng nỗi mặc cảm khó thể hiện bằng lời đối với đại đa số nữ giới.

toc-yeu-gay-rung

Tóc Gãy, Rụng luôn là nỗi ám ảnh

Theo nghiên cứu mới nhất từ các chuyên gia tóc hàng đầu thế giới đến từ thương hiệu Kérastase (L’Oreal Professionnel) được thực hiện trên 9 quốc gia thì có đến 88% phụ nữ tham gia khảo sát bị vấn đề gẫy, rụng tóc, trong đó 40% là phụ nữ dưới 35 tuổi. Nhưng rất ít người biết răng, tóc gẫy và tóc rụng là hoàn toàn khác nhau về nguyên nhân gây nên 2 tình trạng đó và cách chữa trị thì hoàn toàn khác nhau. Và để có thể có thể chăm sóc tóc được tốt nhất, thì Hairworld sẽ chia sẻ cho các độc giả để hiểu chuyên sâu hơn về hai tình trạng hư tổn này của tóc.

Rụng tóc là tình trạng cả nang tóc (bầu tóc) cũng sẽ bị bật theo khi tóc rụng (Nang/bầu tóc có hình bầu trong, bám vào chân tóc). Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc như: bệnh lý, chăm sóc không đúng cách, thời tiết, sinh hoạt…

Gãy tóc, chẻ ngọn là tình trạng tóc bị gãy lưng chừng nhưng vẫn còn nang tóc/bầu tóc. Nguyên nhân chủ yếu là do tóc yếu, do sử dụng hoá chất, tạo kiểu tóc quá nhiều, không được dưỡng thường xuyên hoặc sợi tóc có quá nhiều keratine dẫn đến giòn và dễ gãy.

Từ đó, chúng ta có thể có cái nhìn tổng quan hơn, để tự đánh giá mức độ về tình trạng tóc và mỗi nguyên nhân sẽ đưa ra được  giải pháp và lựa chọn các sản phẩm nuôi dưỡng, cải thiện cho mái tóc bạn luôn được khoẻ mạnh và suôn mượt. 

 

Phương Linh
09/06/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38