Liên hệ với chúng tôi

Top News

Tổ chức lễ công bố và trao giải IPCC – Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021 trực tuyến

Đã đăng lúc

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ban tổ chức cuộc thi IPCC – Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021 quyết định sẽ công bố và trao giải trực tuyến qua Zoom.

Hành trình của Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế qua 2 mùa 2020 và 2021

Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế IPCC 2021 được bắt đầu từ ngày 24/5, ban tổ chức (BTC) và các thí sinh trong nước và quốc tế đã trải qua một hành trình nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Đặc biệt, vòng chung kết của cuộc thi năm nay được tổ chức vào thời điểm giãn cách xã hội do dịch bệnh. Tuy nhiên, điều đó cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng và sự nhiệt huyết của các thí sinh. Trải qua ba vòng thi cam go, giải Cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021 đã dần tìm được người chiến thắng. BTC sẽ tổ chức lễ công bố và trao giải trực tuyến qua phần mềm Zoom. 

Thời gian diễn ra lễ công bố: 18h30 – 21h ngày 19/09/2021 trên kênh Fanpage Hairworld và Fanpage IPCC Việt Nam – Giải vô địch cắt tóc chuẩn xác quốc tế

Tham gia lễ công bố và trao giải trực tuyến sẽ có 16 khách mời là đại diện BTC tại Việt Nam gồm ông Hồ Quang Minh, bà Tào Phương Quỳnh; Ông Nguyễn Duy Quang – đại diện Hairworld, Ông Trịnh Phi –  đại diện NTT kéo, Top 10 thí sinh của IPCC 2021 và NTM Allan Ngô – đại sứ IPCC Việt Nam…hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị. 

IPCC là một cuộc thi sử dụng nền tảng Instargram tạo ra một sân chơi hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho tất cả mọi người, các nhà tạo mẫu có thể dễ dàng tham gia vào một sự kiện quốc tế ở ngay tại quốc gia mà không cần rời khỏi chính ngôi nhà của mình. Với sự hỗ trợ của công nghệ, khái niệm “thế giới phẳng” đã trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, chỉ cần 1 chiếc smartphone bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành người chiến thắng của cuộc thi IPCC – GIẢI CẮT TÓC CHUẨN XÁC QUỐC TẾ 2021. Cuộc thi năm nay được tổ chức tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Pháp, Bỉ, Romania, Nga, Croatia,Bắc Mỹ, Hy Lạp, Ý và Việt Nam. 

Thí sinh top 5 IPCC 2020 thể hiện bài thi với kỹ thuật Line tròn

 

Đương kim vô địch IPCC mùa đầu tiên chọn kỹ thuật Triangle Graduation để thể hiện tác phẩm dự thi của mình.

 

Traingle Line là kỹ thuật mà NTM Thái Hoài lựa chọn với bài thi chung kết.

 

Bông hoa duy nhất lọt giữa “rừng gươm” vào chung kết IPCC 2021 Trương Mỹ Nhân thể hiện bài thi kỹ thuật Line vuông

 

Nguyễn Đình Phú với kỹ thuật Triangle Graduation

Palmer & Company công bố trực tiếp người thắng cuộc IPCC 2021 trên Instargam và Việt Nam là nước khai mạc cho buổi lễ đồng thời sẽ được tiếp sóng trực tiếp cùng với chương trình của Việt Nam chia sẻ trên fanpage.

Tuệ Nhi

Trending