dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

15/10/2019

Chiều 15/10, tại TP. Hồ Chí Minh TIGI Việt Nam đã tổ chức buổi giới thiệu BST Freestyle Blonding và sản phẩm sáp tẩy thế hệ mới True Light Freestyle Blonder với sự tham gia của gần 100 Nhà tạo mẫu tóc khu vực phía Nam.

Những ý tưởng và kỹ thuật độc đáo dành cho mùa lễ hội cuối năm 2019 đã được đội ngũ kĩ thuật trẻ tuổi và tâm huyết của TIGI Việt Nam chuyển tải tại chương trình. Ngoài việc được chiêm ngưỡng BST nhuộm sáng tạo Freestyle Blonding, các nhà tạo mẫu tóc còn có dịp kiểm nghiệm màu nhuộm thực tế với kỹ thuật nhuộm Balayage.

TIGI Việt Nam ra mắt BST Freestyle Blonding và khóa học nhuộm sáng tạo tại TP. Hồ Chí Minh từ 15/10 - 17/10

Các xu hướng nhuộm Highlight, vẽ Balayage mới nhất cùng cách kết hợp các kỹ thuật vẽ màu tự do thịnh hành nhất tại các salon trên thế giới đã được TIGI Việt Nam cập nhật đến cho các nhà tạo mẫu tóc tại TP. Hồ Chí Mình và khu vực phía Nam.

Đội ngũ kỹ thuật của TIGI Việt Nam cùng bộ sưu tập Freestyle Blonding

Freestyle Blonding chính là bộ sưu tập tóc nhuộm Balayage được đội ngũ kỹ thuật của TIGI Việt Nam thực hiện. Sáp tẩy thế hệ mới True Light Freestyle Blonder chính là công cụ tuyệt vời để các nghệ sĩ tóc thoải mái sáng tạo. True Light Freestyle Blonder phù hợp với những kỹ thuật nhuộm Balayage, Highlight, Babylight. Kết hợp với True Light Freestyle Blonder là những động tác vẽ màu trên tóc của các họa sĩ để tạo ra các tác phẩm hội họa tóc của riêng mình.

Bột tẩy dạng đất sét True Light Freestyle Blonder là "công cụ" tuyệt vời giúp các NTM thể hiện xu hướng nhuộm sáng tạo

Ngoài ra, các câu hỏi xoay quanh kỹ thuật nhuộm Balayage như: mái tóc nào phù hợp nhuộm balayage? Nghệ thuật tạo độ loang màu tự nhiên, tạo ra các mảng sáng tối hòa hợp cùng các kiểu nhuộm ứng dụng dành cho giới văn phòng và công sở... cũng được đội ngũ kỹ thuật của TIGI Việt Nam giải đáp đầy đủ, chi tiết.

Đội ngũ kỹ thuật TIGI Việt Nam trực tiếp thực hiện kỹ thuật nhuộm sáng tạo bằng bột tẩy True Light Freestyle Blonder

Trong hai ngày 16 và 17/10 khóa học tiếp tục với phần thực hành kỹ thuật nhuộm Balayage trên mẫu.

 

Dung Phạm

15/10/2019