dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

28/11/2019

Tối 29/11, hairshow được mong chờ nhất năm của TIGI Việt Nam đã được diễn ra. Tại đây, giới mộ điệu ngành tóc đã được thưởng thức không gian nghệ thuật đỉnh cao từ sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng, hình ảnh, thời trang và trên hết là những kỹ thuật đỉnh cao đến từ các chuyên gia của TIGI.

Như một bữa tiệc thời trang sôi động, TIGI Show – WE ARE ONE cuốn hút khán giả không chỉ bởi sự xuất hiện của những bộ sưu tập, kỹ thuật, xu hướng tóc mới nhất tới từ Anthony Mascolo cùng các cộng sự. Mà ở đó, trên sân khấu của TIGI Việt Nam người ta còn ấn tượng bởi sự sáng tạo không ngừng nghỉ, lòng đam mê nhiệt huyết của những người coi việc cống hiến cho cái đẹp là sứ mệnh của mình.

Đại diện TIGI Việt Nam cùng Độingũ kỹ thuật

TIGI Show 2019 – WE ARE ONE là sự kiện đánh dấu chặng đường 20 năm thăng trầm và bền bỉ mà TIGI xuất hiện tại thị trường Việt Nam. 20 năm là khoảng thời gian đủ dài để TIGI Việt Nam xây dựng cộng đồng TIGI mãnh mẽ, giàu năng lượng và sức sáng tạo. Đó cũng là lý do, TIGI Show 2019 quay trở lại với chủ đề “WE ARE ONE”.

Với kết hợp của các chuyên gia: Joshua Mascolo – Giám đốc nghệ thuật Học viện TIGI LONDON, Renee Valerie - Giám đốc Kỹ thuật Học viện TIGI Mỹ, Andy Cheong - Giám đốc Đào tạo TIGI Copyright Châu Á, Gen Itoh - Giám đốc Sáng tạo TIGI Châu Á - Thái Bình Dương và Đội ngũ kỹ thuật của TIGI Việt Nam, sân khấu TIGI Show 2019 đã thực sự trở thành không gian nghệ thuật.

Bộ sưu tập mở màn cho TIGI Show 2019 - WE ARE ONE

Modern Classic, Before Men, Rockaholic – 3 bộ sưu tập được kết tinh từ sức sáng tạo, thăng hoa của các nhà tạo mẫu, từ những thiết kế thời trang của Jiv D, từ nghệ thuật trình diễn của các người mẫu, và đặc biệt là sự xuất hiện của nhóm nhảy Hà Nội X Girls.

Với Modern Classic, đây là bộ sưu tập được ra mắt vào tháng 9/2019 tại London bởi huyền thoại Anthony Mascolo cùng các cộng sự của mình. Classic là những kỹ thuật cổ điển, quen thuộc, được coi như bảng cửu chương của những người thợ, thế nhưng với Modern Classic, TIGI đem đến một cuộc cách mạng về kỹ thuật, làm mới những từ kiến thức đã cũ.

Sử dụng các kỹ thuật cắt trượt, tỉa trượt và thậm chí dùng dao, chuyên gia Gen Itoh cùng Joshua Mascolo và nhóm cắt của Đội ngũ Kỹ thuật TIGI Việt Nam đã giới thiệu những kỹ thuật như: Round Layer, Transient Layer, Bob, Under Cut, Graduated Bob.

Màn trình diễn kỹ thuật cắt trong bộ sưu tập Modern Classic

Kết hợp với những kỹ thuật cắt là sự sáng tạo màu nhuộm của nhóm chuyên gia Andy Cheong cùng nhóm nhuộm Đội ngũ kỹ thuật TIGI Việt Nam. Các nhà tạo mẫu đã sử dụng các kỹ thuật nhuộm Triptych, Classic Highlight, Colour Melt, Placement Colour, Block Colour.

Những kỹ thuật nhuộm trong bộ sưu tập Modern Classic lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam

Các kỹ thuật nhuộm này đa phần sử dụng những kỹ thuật kinh điển như: balayage, highlight, freepainting để tạo sự chuyển động sắp đặt đem đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch, nhẹ nhàng.

Bộ sưu tập Modern Classic

Với Before Men, Joshua Mascolo đem đến xu hướng tóc dài dành cho nam, đây là xu hướng tóc nam thịnh hành trên thế giới. Sử dụng kỹ thuật cắt trượt, tỉa layer dài nhưng vẫn đem lại vẻ cá tính, nam tính dành cho người mẫu.

Các nhà tạo mẫu trực tiếp tạo kiểu cho BST Before Men trên sân khấu cuat TIGI Show 2019

NTM Tanny Vũ lại lấy cảm hứng từ những quý ông sành điệu, với kiểu tóc under cut, phần trên với nhiều lớp tỉa, tạo hiệu ứng mạnh mẽ. NTM Phạm Đình Khánh Duy lại tạo ra một mái tóc mềm mại, công tử với kiểu undercut kết hợp tỉa lát mạnh và sấy văn tay. Ngoài ra là những mái tóc nam được tạo hiệu ứng tương phản mạnh, đem đến vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính.

Còn với Rockaholic, lấy cảm hứng từ âm nhạc và những điệu nhảy đường phố, Rockaholic đem đến vẻ đẹp cá tính, nổi loạn nhưng tinh tế.Và đặc biệt, xuất hiện trong màn ra mắt BST Rockaholic là nhóm nhảy Hà Nội X Girls. Mang trong mình sự độc đáo và mạnh mẽ trong huyết quản, Hà Nội X Girls chinh phục khán giả bằng những động tác nhịp nhàng, uyển chuyển, mạnh mẽ.

Nhóm nhảy Hà Nội X Girls mang vẻ đẹp cá tính, nổi loạn, tinh tế với BST Rockahholic

TIGI Show 2019 – WE ARE ONE đã vượt qua giới hạn của những hairshow thường thấy để trở thành một sự kiện nghệ thuật đúng nghĩa. Làm mới những xu hướng, kỹ thuật cũ, tái hiện những “hot trend” đang làm mưa làm gió và tạo ra xu hướng tóc cho mùa tới, TIGI Show 2019 thực sự đã thỏa mãn sự mong đợi của những người yêu tóc, yêu nghệ thuật.

 

Minh Ngọc

 

 

  • Tags
28/11/2019
Banner 13