Liên hệ với chúng tôi

Top News

Thương hiệu nào đứng sau những mái tóc chắc khỏe của dàn thí sinh Hoa hậu Ảnh Thể dục thể thao 2021?


Đã đăng lúc

Là nhãn hàng mỹ phẩm tóc thường xuyên đồng hành cùng các chương trình thời trang lớn trong nước và quốc tế, LABEL.M đã chính thức trở thành thương hiệu tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2021 được tổ chức bởi tạp chí Thể thao & Cuộc sống.

 

LABEL.M có thể được xem là một trong những “ông lớn” của ngành thời trang tóc thế giới. Thương hiệu sở hữu hàng loạt dòng sản phẩm chăm sóc, tạo kiểu tóc được các nhà tạo mẫu trong nước và quốc tế ưa chuộng. Tự tin với chất lượng sản phẩm của mình, LABEL.M đã đồng hành, tài trợ cho rất nhiều chương trình, sự kiện thời trang lớn với hy vọng góp phần làm nên thành công cho ngành thời trang nói chung.

LABEL.M là thương hiệu duy nhất có cơ hội đồng hành cùng London Fashion Week trong suốt hành trình 15 năm. Để kỷ niệm sự hợp tác này, LABEL.M đã kết hợp cùng Toni&Guy cho ra mắt dòng sản phẩm tạo kiểu tóc FASHION EDITION  dành riêng cho thời trang tóc biểu diễn. Các sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của những người yêu thời trang khắp nơi với hy vọng những mái tóc trên sàn runway sẽ ngày càng được quan tâm, chăm sóc đặc biệt hơn nữa.

Tiếp tục đồng hành với các sàn diễn thời trang, LABEL.M lại tiếp tục trở thành đơn vị tài trợ cho show thời trang đầu tiên của thương hiệu VIVERE. Đem đến các thiết kế theo xu hướng minimalist, VIVERE đã tìm đến đơn vị đồng hành LABEL.M cho những kiểu tóc backstage cho buổi ra mắt BST đầu tiên tại TP.HCM. Không chỉ đồng hành với những nhãn hàng tên tuổi như Toni&Guy, Label.m còn hợp tác với những thương hiệu “trẻ”, tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng sáng tạo như VIVERE.

Thời gian tới đây, LABEL.M còn tiếp tục trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2021 do tạp chí Thể thao & Cuộc sống tổ chức. Khởi động cho sự hợp tác này, LABEL.M đã đồng hành cùng cuộc thi từ những ngày đầu tiên. Trong những buổi chụp hình cùng Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga hay Miss Ngọc Anh Nana 2018, nhà tạo mẫu Như Quỳnh đã dùng toàn bộ sản phẩm đến từ thương hiệu thời trang tóc này. Với trải nghiệm sử dụng sản phẩm đến từ LABEL.M, cả Á hậu Bùi Phương Nga và Miss Ngọc Anh đều cho biết rất ấn tượng và tin rằng LABEL.M sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những kiểu tóc trình diễn trong suốt khuôn khổ chương trình Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2021.

Đặc biệt, trong cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2021 còn có giải thưởng dành cho thí sinh có mái tóc đẹp. Giải thưởng này sẽ được bình chọn công tâm bởi các nhà tạo mẫu lớn trong nước do LABEL.M đặc biệt mời đến. Hạng mục giải thưởng này sẽ được nhận xét, đánh giá trực tiếp cũng như thông qua hình ảnh của các thí sinh dự thi. Người đẹp nhận được giải thưởng này cũng sẽ có cơ hội nhận về những phần quà giá trị đến từ nhà tài trợ cũng như cơ hội hợp tác với LABEL.M trong tương lai. 

Giải thưởng sẽ được công bố trong đêm Chung kết bởi đại diện của nhãn hàng. Với sự hợp tác của LABEL.M trong suốt cuộc thi, các thí sinh Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2021 hoàn toàn có thể tự tin với mái tóc bóng mượt, chắc khỏe, toát lên niềm kiêu hãnh của người phụ nữ Việt. Vẻ đẹp của dàn thí sinh không chỉ nằm ở tư duy, khuôn mặt hay hình thể mà còn được đánh giá qua mái tóc.

 

HOA HẬU ẢNH THỂ DỤC THỂ THAO 2021

Đăng ký online: Thí sinh đăng ký trên trang chủ của chương trình tại địa chỉ www.thethaocuocsong.vn/hoahauanhtdtt hoặc gửi hồ sơ đăng ký dự thi theo địa chỉ sau: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn 

Tải mẫu đơn đăng ký dự thi tại: https://bit.ly/3t9APNO

Trending