dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

22/07/2020

“Phá cách” là từ khóa gắn liền với những mẫu tóc hot tại thời điểm hiện tại. Các NTM tóc không ngừng đổi mới từ kỹ thuật cắt, uốn đến nhuộm để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Hôm nay, Hairwold sẽ gửi đến mọi người những mẫu tóc cá tính, thời thượng nổi bật.

Pixie

Còn gì lý tưởng hơn khi sở hữu mái tóc cắt ngắn pixie trong mùa hè nắng nóng, không phải lo nghĩ chuyện đầu bết dính, khó chăm sóc hàng ngày. Pixie thực chất là kiểu tóc tém chạm gáy nhưng được cách điệu hóa theo nhiều biến tấu khác nhau.

Nhiều người nghĩ rằng pixie khá kén mặt nhưng nếu bạn hiểu rõ bản chất tóc của mình thì không khó để chinh phục. Ví dụ đối với những cô nàng tóc mỏng, có vầng trán rộng thì có thể khéo léo kết hợp cùng kiểu cắt tỉa layer và để mái bồng bềnh che đi khuyết điểm.

Khách hàng làm tóc pixie tại hệ thống Hair Bar Tuấn Còi

Tẩy và nhuộm 1/3 tóc

Lấy cảm hứng từ trend nhuộm mỗi phần mái của sao Hàn thời gian gần đây, NTM Hoàng Minh Tâm – Tâm Loan Hairdressing (40 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã biến tấu bằng cách nhuộm 1/3 mái tóc bằng máu xám khói nổi bật. Áp dụng công thức này thì bạn chỉ cần tẩy mỗi phần mái rồi tiến hành nhuộm, không bị hư tổn tóc nhiều mấy.

Khách hàng tại Tâm Loan Hairdressing nhuộm màu khói trên nền tóc đen

Nhuộm phối màu pink candy và grey moon

Mẫu tóc này được lấy cảm hứng từ màu tóc của thành viên nhóm nhạc Black Pink. Với mong muốn mang đến cho khách hàng vẻ ngoài nổi bật và thời thượng, NTM đã sử dụng hai màu là pink candy cho phần tóc phía trước và grey moon cho phần tóc phía sau. Sự kết hợp tưởng như không ăn nhập này lại tạo ra hiệu ứng về màu ấn tượng.

Nguồn ảnh: NTMT Trung Anh – Trung Anh Hair Salon

Nhuộm chữa nền cùng root shadowing

Nếu mái tóc đã từng tẩy và đang trong tình trạng bị phai màu, yếu và sơ thì bạn có thể lựa chọn nhuộm chữa nền với hiệu ứng root shadowing. Với cách này bạn vừa có thể reset mái tóc vừa mang đến cho bản thân một phong cách mới.

Ảnh: NTMT Trung Anh – Trung Anh Hair Salon

Lỡ layer

Đây là kiểu tóc phù hợp với những bạn nữ theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần trẻ trung và cá tính. Tuy không còn ở thời kỳ hoàng kim nhưng mái tóc mang đậm phong cách Hàn Quốc này vẫn được nhiều chị em lựa chọn vì linh hoạt, dễ dàng biến đổi để phù hợp với hoàn cảnh.

Mái tóc màu rêu đá tông lạnh (ảnh: NTMT Ngọc Tuyền – Ngọc Tuyền Hair Salon)

 

Khánh Huyền - Vân Anh
22/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20