dọc tin 1
dọc tin 2
Banner ngang trang tin 1 Banner ngang trang tin 2

28/08/2021

Để giúp thí sinh hoàn thiện bài thi chung kết cuộc thi nghề thiết kế các kiểu tóc 2021 (Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12) một cách tốt nhất, các nhãn hàng sẽ tài trợ sản phẩm cho các NTM thực hiện tác phẩm của mình.

Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia diễn ra hàng năm là sự kiện tìm kiếm tài năng và tôn vinh người lao động có kỹ năng nghề cao theo khung trình độ chuẩn quốc gia, dần tiệm cận với chuẩn kỹ năng nghề ASean và thế giới. Năm nay Tổng cục Tổng cục giáo dục nghề nghiệp phối hợp cùng Hội Đào tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA), thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam tổ chức cho 02 nghề là nghề chăm sóc sắc đẹp & thiết kế các kiểu tóc theo chuẩn quốc gia. Và Hội Đào tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam cũng được giao chủ trì tổ chức thi theo từng modul trong khuôn khổ kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021.

Đồng hành cùng nghề thiết kế các kiểu tóc là các thương hiệu L’oreal Professionnel tài trợ kim cương và các nhà tài trợ vàng C:EHKO, Label.m, Farmagan, Paimore, công ty T.P Việt Nam cùng các thương hiệu đồng hành Echosline, Wella, với mong muốn góp phần ủng hộ, khám phá tài năng cũng như truyền tải sâu rộng những thông điệp ý nghĩa đến với các thí sinh tham gia.

Theo đó để chương trình được tổ chức chuyên nghiệp và đồng đều trên các tác phẩm dự thi của từng nhóm thí sinh thi theo Module , BTC đã quyết định bốc thăm các NTT vàng  cho phần thi chung kết để thí sinh sử dụng cho bài thi. Tại vòng sơ khảo, không bắt buộc thí sinh phải sử dụng sản phẩm của NTT theo đúng module mà mình lựa chọn. BTC có tổ chức các buổi đào tạo hướng dẫn sử dụng các thí sinh sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Buổi họp online của BTC cùng các nhãn hàng  ngày 03.8.2021

Trong phần thi chung kết, L’oreal Professionnel sẽ tài trợ sản phẩm cho thí sinh nhóm đề thi chuẩn quốc gia, Farmagan tài trợ cho nhóm thi module A2, Label.m tài trợ cho thí sinh nhóm thi module B2, Paimore tài trợ nhóm thi module C2 và C:EHKO tài trợ cho nhóm thi module D2.

Buổi họp online của BTC cùng các đại diện nhãn hàng C:EHKO, Lale.m, Paimore và Farmagan ngày 03.8.2021

Để có một tác phẩm đạt kết quả cao, người thợ làm tóc ngoài việc hiểu rõ và có kỹ năng chuyên môn về tóc, hiểu được mong muốn của khách hàng thì cần làm việc an toàn với các sản phẩm liên quan. Cùng với đó, các kỹ năng chăm sóc, tư vấn, an toàn lao động khi thực hiện trên sản phẩm cũng được BTC đánh giá. Như vậy, việc nắng vững kiến thức về sản phẩm hỗ trợ vô cùng quan trọng.

Đây là cơ hội để rèn luyện kỹ năng nghề cho người lao động trong ngành làm đẹp, đáp ứng nhu cầu làm đẹp trong cộng đồng xã hội với tiêu chí “Đẹp – An toàn”.

Các thí sinh tham dự kỳ thi quốc gia lần này ngoài cơ học giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng nghề, còn có cơ hội được được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ lao động thương binh & xã hội cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn từ các nhà tài trợ như kéo Fuji More Z GF dành cho giải nhất nhóm thi đề chuẩn quốc gia; Kéo & tông đơ Sakura dành cho các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba các module và các lớp đào tạo quản lý salon cho các thí sinh xuất sắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BAN THIẾT KẾ & TẠO MẪU TÓC

Hotline & Zalo: 0359708388

Email: thietketaomautoc.vnba@gmail.com

Đăng ký trực tiếp theo form online: https://forms.gle/a2kgctpw7pF8RxwZ6

 

Tuệ Nhi
28/08/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38