dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

14/09/2020

Lines và layer là hai kỹ thuật cắt cơ bản mà các NTM dùng để thiết kế kiểu tóc cho khách hàng. Trong số tiếp theo của Technique by Expert, NTM Huy Việt sẽ hướng dẫn cách kết hợp hai kỹ thuật để tạo ra kiểu tóc ấn tượng cho từng gương mặt.

Đối với bất cứ ai bước chân vào con đường trở thành NTM, việc học và áp dụng các kỹ thuật cắt như lines, layer là điều tất yếu. Đây là những kỹ thuật nền để mỗi NTM sáng tạo ra phong cách cắt của riêng mình. Việc kết hợp nhuẫn nhuyễn các kỹ thuật này cũng giúp các NTM xử lý được những mái tóc khó như ngắn, khô.

NTM Huy Việt 

Nếu như tóc dài thường rất dễ để thiết kế một kiểu tóc mới thì với tóc ngắn, nó đòi hỏi sự tính toán cẩn thận và khả năng “xoay sở” của NTM. Làm sao để tạo ra sự khác biệt giữa trước và sau khi cắt? Làm sao để kiểu tóc mới che được khuyết điểm và tôn gương mặt của khách hàng?

Mái tóc gắn đòi hỏi sự tính toán cẩn thận và khả năng “xoay sở” của NTM

Để giải quyết bài toán khó này, NTM Huy Việt đã quyết định nhuộm highlight phần mái theo trend và kết hợp giữa kỹ thuật lines và layer. Về phần màu nhuộm, tone màu được sử dụng là tone cam. Việc chọn màu sắc nổi bật sẽ mang đến cảm giác thay đổi rõ rệt cho tóc. Đặc biệt, việc nhuộm highlight phần mái sẽ ngay lập tức thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Mẫu tóc trước khi thực hiện các kỹ thuật cắt và nhuộm

Sự khác biệt và nổi bật hơn dưới bàn tay của NTM Huy Việt

Với kỹ thuật cắt, lines và layer là hai kỹ thuật được sử dụng. Hai kỹ thuật này sẽ tạo ra điểm nhấn cho từng phần khu nhưng đồng thời vẫn có sự liên kết với nhau. Vậy làm sao để combo nhuộm highlight mái + cắt lines, layer có thể đạt được hiệu quả cao, các bạn hãy đón xem buổi livestream giải đáp thắc mắc cùng NTM Huy Việt vào 10h ngày 16/9/2020 Trong buổi livestream, NTM Huy Việt sẽ chia sẻ công thức pha màu nhuộm cùng việc chia tóc làm sao để có được các lớp tóc đẹp nhất.

 

Vân Anh
14/09/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20