dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

14/07/2020

Top 5 thí sinh P&C Championships chỉ còn 3 ngày để nộp bài thi cho vòng Chung kết – Vòng thi quyết định ai sẽ là Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác nhất.

Vòng Chung kết P&C Championships chính thức bắt đầu từ ngày 30/6 và kết thúc vào ngày 17/7/2020. Khác với hai vòng thi đầu tiên Ban tổ chức đưa ra kỹ thuật chủ đề, ở vòng Chung kết thí sinh P&C Championships được tự chọn đề thi – chọn 1 trong 9 kỹ thuật nền tảng để thực hiện bài cắt sau đó chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội Instagram kèm theo hashtag của khu vực dự thi.

Thí sinh tự chọn 1 trong 9 kỹ thuật để thực hiện bài thi vòng 3 P& C Championships

Ngoài việc đưa ra lưu ý về màu tóc, ban tổ chức cũng đưa ra gợi ý về kỹ thuật dự thi phải là kỹ thuật nguyên bản, không phá cách, không ngắt kết nối (disconection) và kiểu tóc phải là kiểu tóc có thể áp dụng cho khách hàng thực hiện tại salon.

Những bài thi đầu tiên của vòng 3 P&C Championships đến từ Hồng Kông

Cho đến thời điểm hiện tại, thí sinh P&C Championships trên toàn thế giới đã bắt đầu đăng tải các bài thi. Các bài thi đến từ Hồng Kông vẫn giành được sự yêu mến hâm mộ đặc biệt bởi sự tinh xảo và tay nghề nhuần nhuyễn. Tuy nhiên P&C Championships sẽ tìm ra nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác riêng ở từng khu vực – nghĩa là sẽ có Nhà vô địch của Việt Nam, Hy Lạp, Anh – Ireland, Italy, North America, Croatia và Hồng Kông.

Bài thi minh họa kỹ thuật Round Graduation.

Kỹ thuật Round Line

Trả lời câu hỏi của Hair World về bí quyết để giành chiến thắng tại sân chơi P&C Championships, chuyên gia giáo dục Quốc tế Dove Palmer cho biết: “Thí sinh có thể tìm thấy những lời khuyên và hướng dẫn về kỹ thuật cắt chính xác trên trang Instagram của Precision Cutting Championships. Từ góc độ Ban giám khảo, chúng tôi sẽ chấm điểm dựa trên mức độ hoàn thành và chất lượng của mẫu tóc.  Thí sinh có cơ hội chiến thắng nhiều hơn nếu ảnh chụp tác phẩm của họ có thể lột tả được sự chân thực cũng như tính nghệ thuật. Ảnh chụp có nền ảnh trắng sạch, hình ảnh đẹp và sắc nét chưa qua bất kỳ hình thức chỉnh sửa nào. Ban giám khảo sẽ tìm kiếm bức ảnh đẹp nhất, chân thực nhất bộc lộ được cái đẹp thuần khiết của tác phẩm dự thi.”

Kỹ thuật Square Graduation

Kỹ thuật Triangle Line

P&C Championship of Việt Nam do Vũ Lộc Cosmetics tổ chức. Thí sinh cần bất cứ sự hỗ trợ nào để thực hiện bài thi hãy liên hệ với hotline của Vũ Lộc: 0909.544.799

Hashtag dành cho thí sinh Việt Nam là: #pcchampionshipsvietnam

Thủy Nguyên
14/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20