dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

30/09/2019

Thank Party – BES Worldwide HairStylist Superstar được diễn ra tại The Hanoi Club. Đây là dịp để Bes Việt Nam gửi lời tri ân đến những khách hàng, cộng sự đã đồng hành, gắn bó cùng BES trong chặng đường 12 năm tại Việt N

Sau khi kết thúc khóa học Revival, cùng lớp học dành riêng cho các nhà tạo mẫu VIP; BES Việt Nam đã tổ chức tiệc tri ân tới những khách hàng, cộng sự thân thiết. Tại đây, Tổng giám đốc Bes Italy – ông Fregoli Sergio đã tái hiện lại sự hình thành, phát triển của BES, những chặng đường, dấu mốc quan trọng mà BES đã đi qua.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Tổng giám đốc BES Italy – ông Fregoli Sergio chia sẻ về chặng đường hình thành và phát triển của BES

 

“Trải qua 55 năm hình thành và phát triển, BES đã trở thành thương hiệu quen thuộc tại 74 quốc gia trên toàn thế giới. Và tại thị trường Việt Nam, tôi đánh giá đây là thị trường tiềm năng, sự phát triển những năm gần đây đã chứng minh điều đó.”  - ông Fregoli Sergio chia sẻ.

 

Còn với Giám đốc BES Việt Nam – bà Trần Thanh Hà không dấu được sự xúc động khi nhìn lại chặng đường phát triển của BES Việt Nam. Đồng hành 12 năm cùng BES tại Việt Nam, là người phụ nữ xây dựng, lan tỏa thương hiệu nay, hơn ai hết bà là người rõ nhất từng khó khăn, vất vả mà BES Việt Nam đã trải qua.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Bà Trần Thanh hà - Giám đốc BES Việt Nam không khỏi xúc động khi gửi lời cảm ơn đến các đối tác và cộng sự

 

“Với tôi, khoảnh khắc này vô cùng xúc động. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới ông Fregoli Sergio đã xây dựng thương hiệu BES, chuyên gia Saverio Palma luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức tới các nhà tạo mẫu. Đặc biệt là các đại sứ, giám đốc kỹ thuật, cố vấn của Bes các anh chị nhà tạo mẫu đã đồng hành cùng BES từ những ngày đầu tiên. Cùng BES trải qua một chặng đường đủ dài từ những ngày khó khăn đến bây giờ - chúng tôi vẫn đứng vững tại thị trường Việt Nam.” – Bà Trần Thanh Hà xúc động chia sẻ

 

Ngoài ra, BES Việt Nam còn gửi đến các nhà tạo mẫu những ngôi sao tri ân. Ngôi sao chính là hình ảnh tượng trưng cho sự đóng góp, cống hiến, tình yêu mà các nhà tạo mẫu dành cho BES trong suốt thời gian qua. Đó chính là lý do để BES có thể đứng vững trên thị trường.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Các đại sứ, cố vấn và chuyên gia nhận ngôi sao tri ân từ BES Việt Nam

 

Nhắc đến Bes Việt Nam là nhắc tới Đại sứ thương hiệu BES Việt Nam: Khánh Vĩnh Hoàng, đại sứ thương hiệu BES Việt Nam: Phan Tuấn Anh, Cố vấn kỹ thuật BES Việt Nam: Đỗ Tiến Lương, Chuyên gia BesTrend Việt Nam: Lý Hữu Nguyên và Giám đốc kỹ thuật Bes Việt Nam: Lư Phạm Hiếu.

 

Đại sứ kỹ thuật BES Việt Nam – NTM Khánh Vĩnh Hoàng chia sẻ: “Khánh may mắn được thăm nhà máy của BES tại Italy, được chứng kiến quy trình sản xuất, kiểm nghiệm được mức độ an toàn của sản phẩm. Vì vậy, Khánh tin tưởng sử dụng sản phẩm của BES và trở thành Đại sứ của BES.”

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Hai đại sứ thương hiệu cùng Giám đốc BES Việt Nam nâng ly khai tiệc

 

Là một trong hai đại sứ thương hiệu của BES – NTM Phan Tuấn Anh đặc biệt quan tâm đến chất lượng giáo dục và hệ thống đào tạo của Bes: “Trước khi trở thành đại sứ thương hiệu của BES, tôi đã dành thời gian nghiên cứu và đánh giá thị trường. Tôi cần phải hiểu rõ về thương hiệu và thị trường trước khi quyết định. Đến với BES, tôi nhận thấy BES có hệ thống giáo dục chuẩn, bài bản và rất lớn trên thế giới.”

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Các nhà tạo mẫu - những khách hàng VIP của BES Việt Nam nhận ngôi sao tri ân

 

Ngoài ra, tại buổi tri ân, còn có sự xuất hiện của các nhà tạo mẫu, những đối tác, khách hàng VIP của BES Việt Nam. Những người cộng sự đã góp phần tạo nên thành công cho BES.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Bằng chứng nhận dành tặng các nhà tạo mẫu đã đồng hành cùng BES

 

Buổi “Thank Party” của BES là dấu mốc để nhìn lại chặng đường 12 năm phát triển, lan tỏa thương hiệu BES trên thị trường Việt Nam. Trong quá khứ, hiện tại hay tương lai, chắc chắn phải có sự xuất hiện của những nhà tạo mẫu – những ngôi sao trên bầu trời của BES

 

Một số hình ảnh tại buổi tiệc tri ân:

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

Minh Ngọc

Ảnh: Huy Thắng Tart

  • Tags
30/09/2019
Banner 13