dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

14/01/2021

Để tóc dài tôi thấy mình như nam thần, cắt đi thì hơi tiếc. Thế nên năm con trâu này tôi quyết định sẽ ăn Tết với mái tóc dài mượt mà không kém phần men-lỳ

Phụ nữ ghét đàn ông có mái tóc nam dài?

Nhiều người đàn ông yêu thích nghệ thuật thường diện tóc dài như một cách thể hiện sự bứt phá của bản thân khỏi các quy tắc và chuẩn mực. Và hiển nhiên, chỉ khi họ tự tin với điều này, mái tóc mới trở thành điểm nhấn. Còn với những ai nhút nhát, trông bạn sẽ như kẻ thua cuộc chẳng đáng bận tâm.

Hình ảnh tóc dài thường gắn liền với một người đàn ông thông minh, chăm chỉ. Trái ngược với nam giới tóc ngắn là người thực tế, ưa hoạt động. Rõ ràng, luôn có ngoại lệ cho mọi quy tắc. Nhưng khi nhìn vào hiện thực, các chàng trai yêu thể thao thường để tóc ngắn để đỡ cản trở thì quy tắc trên cũng đúng phần nào.

Nhiều chàng trai để tóc dài không vì lí do gì khác ngoài sự yêu thích. Họ không cố tình tạo ra hình ảnh cá tính nào, và dường như cũng không bận tâm quá nhiều về những phán xét bên ngoài. Đặc điểm vô tư này sẽ làm cho cuộc sống của họ trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Tóm lại, từ bây giờ, điều bạn nên làm là tập trung cải thiện khả năng thu hút phụ nữ bằng tính cách và hành vi của mình, thay vì lãng phí thời gian suy nghĩ về độ dài của tóc.

"Sành điệu" với ... đầu moi

Đầu cắt moi không phải là một mốt tóc mới hay xa lạ, đó là sự kết hợp giữa hai kiểu tóc châu Âu cổ điển là Frence Crop và Mullet. Dù là kiểu tóc không mới nhưng lại khiến cho giới trẻ săn đón, đặc biệt là ở các vùng nông thôn.

Đầu cắt moi mới quay trở lại thị trường châu Âu cách đây không lâu và đang dần trở thành xu hướng của năm 2020. Hiện tại có khoảng 5% nam giới châu Âu đang để đầu cắt moi và họ cảm thấy vui vẻ với kiểu tóc này khi không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc vuốt sáp.  Nhiều người tỏ ra thích thú khi kiểu đầu cắt moi này trở nên thịnh hành không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài.

Kiều My
14/01/2021
Banner 13 banner 20