dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

26/07/2020

Sử trở lại của Bộ sưu tập Etina 2020 trong màn tái hiện với bàn tay tài hoa của nhà tạo mẫu Phan Tuấn Anh đã thổi một làn gió mới trong xu hướng tóc 2020. Trong số tạp chí lần này kiểu tóc nào đang được tái hiện, điều gì đang chờ đợi các độc giả ? Chuyên mục Technique trong Hairworld 53 sẽ thỏa mãn tất cả những gì mà bạn đang tìm kiếm

Tuần vừa qua HairWorld tiếp tục có buổi quay hình cùng BES Việt Nam khi thực hiện quá trình sáng tạo một kiểu tóc lấy cảm hứng từ mẫu Saphia, một mẫu tóc trong bộ sưu tập ETINA 2020 đình đám ra mắt vào năm nay.

Ảnh : Nhà tạo mẫu Phan Tuấn Anh cùng Bà Trần Thanh Hà giám đốc BES Việt Nam

Trong những chia sẻ của mình NTM Phan Tuấn Anh nói rằng :”Với tôi Etina chính là bộ sưu tập nói về bản sắc văn hóa. Và việc giữ gìn bản sắc văn hóa không phải là của riêng bất cứ ai mà là trách nhiệm của toàn nhân loại. Với tư cách là đại sứ kỹ thuật của BES Việt Nam, Tuấn Anh có trách nhiệm truyền tải thông điệp của Etina trên toàn quốc”

Ảnh : Đại sứ kỹ thuật BES Việt Nam - Nhà tạo mẫu Phan Tuấn Anh

Với concept thực hiện mang tên Saphia - Viên ngọc phương Đông cùng phối màu xu hướng thông dụng cho dân văn phòng, từ bước tạo khối, cắt tỉa đến nhuộm đều được thực hiện hết sức chỉn chu và tỉ mỉ, khiến cho mái tóc trở nên bồng bềnh mềm mại, các lớp tóc cắt layer ôm lấy khuôn mặt, gợi những xúc cảm về nền văn hóa cổ đại từ Ấn Độ hay Maya

Ảnh: Thao tác cắt và nhuộm

Kỹ thuật cắt được tạo nên trên kỹ thuật tạo hình lập thể. Một trong những kỹ thuật nền tảng của kỹ thuật thế kỷ 20. Kỹ thuật uốn cũng phô diễn được khối cắt và uốn theo kiểu tạo hình lập thể. Kỹ thuật màu là kỹ thuật COLOR BLOCK nghĩa là đóng khung khối màu. Đây là xu hướng màu hướng đến những cô gái thuộc về cho không gian văn phòng cho nên NTM Phan Tuấn Anh đã khéo léo sử dụng gam màu Chocolate cho màu nền và highlight là màu tím đỏ. Sự chênh lệch giữa 2 gam màu này là hai cấp độ màu.

Đây là phong cách cho mang đến rất nhiều cảm xúc nhìn trong không gian đa chiều nơi mà các bạn có thể đưa tất cả nhưng quan điểm, cách nhìn nhận của mình về văn hóa tạo nên những Style riêng cho mình.

Đón đọc chuyên mục Technique trong tạp chí HairWorld số 53 sẽ được phát hành cuối tháng 7 để cùng chiêm ngưỡng những kĩ thuật tuyệt tác của các NTM tóc và vô vàn câu chuyện thú vị xoay quanh mái tóc phái đẹp !!!

Diệp Linh
26/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20