dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

04/06/2020

Ngay sau mùa giãn cách xã hội, NTM Thu Lành đã quyết định hợp tác cùng Schwarzkopf mang chương trình “Nhuộm mới tóc xinh” tặng 5 suất nhuộm tóc miễn phí cho khách hàng của Lành Quyên hair salon.

Nhuộm mới tóc xinh - Share Your Root – Renew Your Color là chương trình ưu đãi đặc biệt mà salon Lành Quyên thực hiện với mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ nhuộm cao cấp, chất lượng và sự hài lòng nhất. Với sự hỗ trợ của nhãn hàng cao cấp Schwarzkopf Professional, NTM Thu Lành tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những salon chăm sóc tóc hàng đầu tại TP.Hải Phòng, là địa chỉ cập nhật nhanh nhất các xu hướng chăm sóc tóc mới nhất.

Chương trình “Nhuộm Mới Tóc Xinh” hoàn toàn khác biệt bởi chi phí khách hàng phải bỏ ra là 0 đồng. Khách hàng được nhãn hàng Schwarzkopf Professional tài trợ màu nhuộm cao cấp Igora Royal, salon Lành Quyên tài trợ địa điểm, dụng cụ, nhân sự… Tất cả việc mà khách hàng cần làm chỉ là 4 bước chia sẻ đơn giản để có được mái tóc nhuộm mới hoàn toàn.

NTM Thu Lành cho biết chị cũng giống như rất nhiều phụ nữ khác, việc kết bạn với mái tóc nhuộm đã trở thành thói quen làm đẹp không thể thiếu. Tuy vậy để có mái tóc nhuộm màu đẹp, bóng, mềm mượt thì cần phải chọn màu nhuộm chất lượng từ các thương hiệu uy tín. Màu nhuộm phù hợp với làn da và phong cách cá nhân giúp tăng lên vẻ đẹp tự nhiên, thần thái của phái đẹp. Bên cạnh đó, mái tóc nhuộm cũng cần được chăm sóc đúng cách tại nhà như chỉ nên dùng dầu gội cho tóc nhuộm, tuyệt đối tránh dùng các loại dầu gội thông thường; dùng dầu xả chuyên dụng cho việc chăm sóc tóc nhuộm cũng giúp màu tóc trông sáng bóng và đều màu hơn…

Dưới đây là 4 bước dễ dàng tham gia chương trình Nhuộm mới tóc xinh mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ:

  1. Chụp ảnh mái tóc cần nhuộm (không cần chụp chân dung)
  2. Tag tên Salon Lành Quyên
  3. Gắn Hashtag: #SchwarzkopfProVN #RenewYourColor #NhuộmMớiTócXinh
  4. Đăng công khai trên trang Facebook cá nhân

5 khách hàng đầu tiên thực hiện đầy đủ 4 bước nêu trên sẽ được Lành Quyên hair salon tặng miễn phí 100% dịch vụ nhuộm tóc với màu nhuộm Schwarzkopf Professional. Chương trình bắt đầu từ ngày 08/5/2020

Hãy lấy lại thần thái cho mái tóc bằng cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cho mái tóc từ chương trình “Nhuộm Mới Tóc Xinh” tại salon Lành Quyên Hải Phòng. Inbox cho fanpage hoặc gọi cho NTM Thu Lành để biết thêm chi tiết nếu bạn còn thắc mắc.

 

Hair Salon Lành Quyên

Địa chỉ: 134 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0934.511.958

 

Thuỷ Nguyên
04/06/2020
banner ngang 15
Banner 13