dọc tin 1
dọc tin 2
Banner ngang trang tin 1 Banner ngang trang tin 2

30/08/2021

Ngày 31/8/2021 tới đây, tạp chí Hairworld cùng các chuyên gia ngành tóc sẽ tổ chức talkshow trực tuyến: “Ngành tóc học cách thích nghi để tồn tại và phát triển mùa đại dịch!!! ”.

Trong thời gian vừa qua, đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến từng cá nhân cũng như tập thể, đặc biệt hoạt động kinh tế của nhiều ngành nghề. Với ngành tóc, hầu hết các salon đang tạm thời phải dừng hoạt động. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm mà chúng ta thấy được rằng: Thế giới đã thay đổi, cách thức vận hành của các công ty mỹ phẩm hay các salon cũng cần sự cải tiến. Việc áp dụng công nghệ 4.0 không còn là một sự lựa chọn mà có thể nói tại thời điểm này, đây là SỰ LỰA CHỌN DUY NHẤT giúp doanh nghiệp vượt qua thời kỳ đầy biến động và thách thức này. Để giúp các salon có thể duy trì và thích nghi với thực tại, tạp chí Hairworld tổ chức talk trực tuyến: “NGÀNH TÓC HỌC CÁCH THÍCH NGHI ĐỂ TỒN TẠI & PHÁT TRIỂN MÙA ĐẠI DỊCH!”.

Talkshow với sự tham gia của host Đào Thuỳ Phương cùng khách mời Bà Lê Nguyễn Diệu Linh – Giám đốc ngành hàng chuyên nghiệp Tập đoàn L’Oréal Group, NTM Cris Nguyễn – Head Master Ateko Hair Academy, NTM Đô Tri – Hair Salon The Change. Thông qua buổi talkshow này, Hairworld cùng các chuyên gia mong muốn mang đến những quan điểm và kế hoạch cho bước đi đột phá của ngành tóc trong thời gian tới.

Talkshow sẽ phát sóng vào lúc 20h00 thứ 3 ngày 31/8/2021 trên kênh fanpage/youtube của Hairworld.

Các NTM, doanh nghiệp và đơn vị hoạt động trong ngành tóc có thể theo dõi để nắm bắt được những thông tin bổ ích. Trong thời gian tới, Hairworld sẽ kết hợp cùng các chuyên gia ngành tóc tổ chức nhiều buổi đào tạo kỹ năng mềm cho các NTM, nhân sự ngành tóc.

Mọi thông tin chi tiết Hairworld sẽ cập nhật liên tục trên kênh fanpage: Hairworld

Youtube:HairworldChannel; Website: www.hairworld.net.vn

TUỆ NHI
30/08/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38