dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

07/10/2019

Sự xuất hiện của Takara Belmont trong suốt một thập kỷ qua đã giúp các salon xây dựng được không gian cũng như phong cách làm đẹp chuyên nghiệp, đề cao sự thư giãn và sức khỏe. Với sự phát triển của công nghệ, Takara Belmont coi đây là cú hích để tạo ra những giá trị mới, đưa đến cho cuộc sống chất lượng tốt nhất.

Takara Belmont xuất hiện trên thị trường vào năm 1921, cho ra đời các thiết bị chăm sóc và làm đẹp, mỹ phẩm tóc, thiết bị spa, salon cao cấp. Intermark là công ty phân phối độc quyền các sản phẩm của Takara Belmont tại Việt Nam.

Takara Belmont là thương hiệu hàng đâu thế giới về các thiết bị chăm sóc, làm đẹp

Với triết lý không bao giờ tự thoả hiệp trong việc vươn tới sự hoàn thiện chất lượng tốt nhất, thiết kế tinh xảo, chức năng đa dạng và hơn thế. Takara Belmont xuất hiện tại hơn 50 quốc gia với 200.000 sản phẩm hoàn hảo.

Takara Belmont giúp salon trở nên hiện đại, chuyên nghiệp, tinh tế

Nếu để nói về mình, Takara Belmont cho rằng “Chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp của mình”. Sự chuyên nghiệp ở đây được thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau, tuy nhiên tựu chung lại, đó là việc Takara Belmont luôn theo đuổi chất lượng tốt nhất, theo đuổi cuộc cách mạng bền vững, theo đuổi giá trị bền vững.

Mỗi sản phẩm của Takara Belmont đều được sản xuất theo quy tình và tiêu chuẩn khắt khe

Trong một thập kỷ qua, người ta nhắc đến Takara Belmont là nhắc đến sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tinh tế,... Thế nhưng, sẽ là thiếu sót nếu tại thời điểm này, nhắc đến Takara Belmont mà không nhắc đến hai từ “Công nghệ”.

Sự hiện đại, chuyên nghiệp của Takara Belmont

Công nghệ 4.0 là cú hích để Takara vươn tới sự phát triển hoàn hảo hơn. Và giường gội YUME là một trong những sản phẩm của công nghệ hiện đại, đánh dấu một cuộc cách mạng của Takara Belmont.

Sản phẩm của Takara Belmont là sự lựa chọn hoàn hảo cho các salon tại Việt Nam

Vẻ đẹp của chiếc ghế nằm trong liên kết từng đường kim mũi chỉ, không lệch dù chỉ 1mm, đường cong mịn được mài giũa chính xác đến 0,05mm trong mỗi thiết kế, 100.000 nghìn lần kiểm tra độ bền với 172 tiêu chí, YUME đem đến một cảm xúc hoàn toàn mới cho các salon, nhà tạo mẫu và khách hàng khi trải nghiệm.

Cảm giác "thư giãn" của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm của Takara Belmont

Những sản phẩm của Takara Belmont được thiết kế như thế nào? Những tiêu chuẩn chọn lọc khắt khe ra sao? Cú chạm công nghệ của Takara Belmont sẽ làm thay đổi cảm xúc của nhà tạo mẫu và trải nghiệm của khách hàng khi đến với salon như nào?

Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi tọa đàm “Takara Belmont – The Inovation Touch” được tổ chức vào 9h00 ngày 08/10 tại Tiktak Co – Working Space ( tầng 12, tòa nhà Hồng Hà – 25, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

 

Minh Ngọc

 

 

 

 

 

  • Tags
07/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20