dọc tin 1
dọc tin 2
https://docs.google.com/forms/d/1jIFZWBWnNI2DFS65nhrz9AR4tncddbz9GGyOCtyQO5s/edit banner 14

30/06/2020

Đến với sự kiện Takara Belmont diễn ra tại Hạ Long vào ngày 23/6 vừa qua, các NTM không chỉ được trau dồi kỹ năng chuyên môn mà còn được tư vấn cách decor, bài trí salon hợp phong thủy.

Vào ngày 23/6/2020, công ty Intermak Việt Nam đã tổ chức sự kiện Takara Belmont - New touch of Innovation tại Khách sạn Hạ Long Central, Hạ Long, Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Sự kiện nhằm tạo cơ hội cho các chủ Salon, nhà tạo mẫu tóc khắp toàn quốc được gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thiết bị chăm sóc tóc. Đồng thời, các NTM cũng được trau dồi thêm kiến thức về việc bài trí, thiết kế salon tóc sao cho hợp phong thủy, thu hút khách hàng.

Sự kiện Takara Belmont - New touch of Innovation  đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình từ rất nhiều khách quý

Đặc biệt, sự kiện có sự hiện diện của bà Thục Anh - Đại diện Takara Belmont tại Việt Nam, kiến trúc sư Trí Dũng từ công ty Thành An tư vấn về thiết kế Hair Salon và bậc thầy phong thủy Master Phước Nguyễn.

Đến với Takara Belmont – New touch of Innovation, mọi người không chỉ nâng cao được kiến thức chuyên ngành, nhận các chính sách hoa hồng siêu ưu đãi từ Intermak Việt Nam mà còn được dịp trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Khách Sạn và Du Thuyền 5 Sao cùng nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn.

Đại diện Intermak Việt Nam bày tỏ hy vọng sẽ gặp lại các khách mời tại một sự kiện hoành tráng, quy mô lớn hơn trong thời gian sớm nhất.

Cùng lắng nghe ý kiến phản hồi từ các NTM tham dự sự kiện tại Hạ Long!

NTM Trịnh Thị Hậu, Hậu Salon (35 Trần Phú, TP. Hải Phòng) – gương mặt gạo cội với 20 năm kinh nghiệm trong giới tóc cho hay: “Tới sự kiện Takara Belmont tôi cảm nhận được sự thân thiện, nhiệt tình của quý công ty. Sự kiện giúp tôi thu thập được nhiều kiến thức bổ ích, đặc biệt là về công dụng của dòng máy hấp phun sương. Nếu như các NTM chịu đầu tư thiết bị này cho salon thì sẽ dễ dàng hơn trong công cuộc làm đẹp cho các chị em.”

Chị Hậu tiếp tục: “Tôi cũng cảm thấy rất hứng thú với việc bài trí salon hợp phong thủy. Cứ 3-5 năm tôi lại thay đổi cách bài trí salon một lần, vừa giúp thu hút khách hàng lại vừa tạo được nguồn cảm hứng dồi dào cho bản thân để làm việc hiệu quả. Chương trình đã giúp tôi có cái nhìn đa dạng, tinh tế hơn về việc lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp với salon của mình.”

NTM Trịnh Thị Hậu

NTM Đoàn Ngọc Quý, Salon Quý Mão (2A Hoàng Hoa Thám, TP. Hải Dương) bày tỏ sự hài lòng về sự kiện: “Ban tổ chức chương trình – đại diện Intermak Việt Nam rất thân thiện và hiếu khách. Buổi chia sẻ thông tin về các trang thiết bị của công ty Takara Nhật Bản không chỉ mang lại chất lượng tuyệt vời về mẫu mã sản phẩm mà còn giúp tôi hiểu được rằng decor salon tóc là một việc làm hết sức quan trọng, đó là một trong những yếu tố đầu tiên hấp dẫn được khách hàng đến với mình.”

NTM Đoàn Ngọc Quý đã vào nghề được 22 năm.

Anh Quý chia sẻ thêm: “Sau buổi giao lưu học hỏi với các chuyên gia hàng đầu cũng như được tiếp xúc với các sản phẩm máy hấp, ghế gội cao cấp, tôi nghĩ rằng mình sẽ phải thay đổi tư duy cũng như cách làm nghề sau này. Tôi dự định sẽ sửa sang lại salon của mình sao cho đẹp nhất, sang trọng nhất, và đương nhiên yếu tố hợp phong thủy vẫn được đặt lên hàng đầu.”

Một vài hình ảnh khác trong chương trình Takara Belmont - New touch of Innovation:

Bà Thục Anh - Đại diện Takara Belmont tại Việt Nam

Bà Bích Hoà Giám đốc hệ thống TMV Bích Hoà tại Quảng Ninh và Bà Quách Ngọc Anh Giám đốc công ty Intermak Việt Nam

Các Nhà tạo mẫu trải nghiệm để cảm nhận về ghế của Takara Belmont tại hội thảo

 

 

Khánh Huyền
30/06/2020
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38