dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

25/11/2019

Ứng dụng công nghệ mới đến từ máy hấp Spa Mist II đến từ thương hiệu uy tín Takara Belmont, NTM Thu Hoài đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới lạ trong công đoạn spa tóc và da đầu. Với công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, Spa Mist II không chỉ đem lại hiệu quả bất ngờ mà còn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

NTM Thu Hoài

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề tóc, NTM Thu Hoài luôn quan tâm và trăn trở về những vấn đề tóc cũng như da đầu của khách hàng, nhất là trong giai đoạn ô nhiễm hóa chất nhiều như hiện nay. “Qua thời gian, sau khi khách hàng sử dụng rất nhiều dịch vụ hóa chất sẽ dẫn đến tích tụ, tồn dư trên nang tóc và da đầu. Bên cạnh đó, môi trường và khí hậu biến đổi nhiều cũng khiến tạp chất có cơ hội xâm nhập nang tóc, gây hại cho da đầu. Những nguy cơ tiềm ẩn này chính là tác nhân gây ra các vấn đề về tóc”, chị quan ngại.

Khách hàng trải nghiệm Spa Mist II

Nhờ nhận thức được điều này, NTM Thu Hoài luôn tin tưởng chọn lựa những dòng sản phẩm, thiết bị cao cấp, uy tín và chất lượng. Thời gian gần đây, chị được biết đến công nghệ đột phá đến từ máy hấp phun sương Takara Spa Mist II. Sản phẩm nhanh chóng chiếm được cảm tình của hầu hết khách hàng và được ưa chuộng ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.

Chị Vân trước trải nghiệm

Chị Vân (Hà Nội) sau khi trải nghiệm liệu trình hấp phục hồi với máy Spa Mist II chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ về hiệu quả sau khi hấp tóc với chiếc máy mới tại Salon Thu Hoài. Tóc và da đầu sau khi dùng dịch vụ có cảm giác như được tái sinh, mềm mượt và dễ chịu hơn rất nhiều”.

Chị Vân sau trải nghiệm

Nhờ thiết kế với cấu tạo sương mỏng, thẩm thấu sâu, Spa Mist II hoạt động với cơ chế giúp nang tóc mở ra, đẩy tạp chất từ sâu trong da đầu do bài tiết, bụi bẩn… ra ngoài. Đồng thời, những hạt sương nhỏ li ti có thể làm mềm sợi tóc, giúp sản phẩm dưỡng thấm sâu và nuôi dưỡng từ gốc đến ngọn. Bên cạnh đó, máy có hệ thống lọc tự động, biến nước cứng thành nước mềm, hạn chế tối đa đóng cặn và tạp chất. Nước mề tinh khiết rất an toàn cho cả da và tóc sau mỗi lần sử dụng. Spa Mist II còn độc đáo hơn so với các dòng máy hấp khác, đó là tích hợp bộ phận hấp dưỡng da tay, tận dụng tối đa thời gian chờ của khách.

Chị Oanh trước khi trải nghiệm

“Hiệu quả không chê vào đâu được. Tôi đã từng sử dụng máy hấp tại nhiều salon khác nhau nhưng chưa nơi nào được tận hưởng cảm giác thoải mái như tại Salon Thu Hoài. Đặc biệt, chiếc máy còn có bộ phận hấp da tay rất độc đáo, tôi có thể thư giãn trong lúc NTM tạo kiểu. Sau khi hấp, cả tóc và da đều trở nên mềm mượt, tôi cảm thấy cực hài lòng”, chị Oanh, một khách trải nghiệm khác cho hay.

Chị Oanh sau khi trải nghiệm

Nhờ chất lượng vượt trội và ưu điểm khác biệt, Spa Mist II đã nhanh chóng chiếm trọn lòng tin của NTM và các khách hàng. “Mái tóc là sự phản ánh khách quan của thẩm mỹ và sức khỏe mỗi người. Với mong muốn gửi gắm những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng, Salon Thu Hoài luôn lựa chọn và bắt kịp những công nghệ tiên tiến nhất. Đối với Thu Hoài, yêu cái đẹp là yêu cả mái tóc và da đầu. Do vậy, mỗi người hãy quan tâm chăm sóc tóc đúng cách, vì một sức khỏe và sắc đẹp toàn diện” – NTM Thu Hoài.

Chị Oanh trải nghiệm máy hấp dưỡng da tay

Sau đây là một số hoạt động khác tại Salon Thu Hoài trong buổi trải nghiệm:

 

 

 

 

 

Hạ An

  • Tags
25/11/2019
banner trong bai
Banner 13