dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

06/12/2019

Mái tóc là một trong những nhân tố quan trọng trên đường đua đi tới cái đẹp của các chị em phụ nữ. Ai cũng muốn sở hữu một mái tóc phù hợp, sành điệu và thời thượng. Thế nhưng việc biểu bì tóc bị mở khi nhuộm hay cấu trúc sợi tóc bị thay đổi khi sử dụng hóa chất uốn, ép khiến tóc bị tổn thương, khô xơ, gãy rụng.

Người sẽ lựa chọn cắt bỏ, người sẽ lựa chọn sử dụng các dịch vụ hóa chất khác để che dấu đi phần tổn thương khiến tóc khô và nát hơn. Vậy, bạn phải làm gì để vừa sở hữu một mái tóc khỏe vừa bắt kịp xu hướng thời trang?

SOS Extreme Recovery Treatment – Trị liệu siêu tái sinh, một sản phẩm của TIGI Copyright sẽ giúp các tín đồ thời trang không phải lựa chọn bất cứ điều gì. Cứ theo đuổi xu hướng thời trang, sức khỏe của mái tóc đã có SOS Extreme Recovery Treatment lo.

Được phát triển bởi đội ngũ các nhà khoa học thuộc tập đoàn toàn cầu Unilever nghiên cứu và thử nghiệm. Các sản phẩm chăm sóc tóc của TIGI ra đời nhằm giúp các nhằm giúp các nhà tạo mẫu tóc có những công cụ để thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả.

Trị liệu siêu tái sinh SOS Extreme Recovery Treatment là một trong những người hùng bước ra từ lò luyện Unilever cũng với mục đích như vậy. Được lựa chọn từ hơn 1000 thành phần khác nhau để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện mang đến hiệu quả thần kỳ, hồi sinh cho mái tóc hấp hối.

Với thành phần cung cấp lượng Keratin gấp 100 lần so với các dòng sản phẩm chăm sóc khác trên thị trường; kết hợp cùng Collagen Amino Axit từ Marine tạo phức hợp hoàn hảo Marine Protein Complex để tái tạo cấu trúc sợi tóc từ trong lõi.

Marine Protein Complex – Phức hợp hoàn hảo của Keratin và Collagen Amino Marine

Top 1 Collagen

Marine Collagen nằm trong top collagen có nhiều lời ích nhất được các hãng dược phẩm sử dụng trong công việc làm đẹp cho da và tóc. Được tạo ra bởi chuỗi axit amin từ cá và là loại collagen thẩm thấu nhất trong tất cả các loại collagen.

Nhờ những tính năng như tăng cừng sức khỏe cho xương, ổn định đường huyết hay giúp các vết thương hở và sẹo liền nhanh. Với tóc, Marine Collagen cũng có tác dụng trong việc chữa lành các sợi tóc bị hư tổn, tác động từ trong ra ngoài, đồng thời cung cấp độ ẩm giúp tóc được tái tạo.

Keratin

Theo nghiên cứu, nếu trong sợi tóc thiếu keratin thì tóc sẽ rất yếu, không thể tồn tại một cách khỏe mạnh, mất độ đàn hồi và dễ dàng mủn ra khi có tác động cơ hoặc tác động hóa học.

Keratin được biết đến là protein quan trọng và chiếm nhiều diện tích nhất trong sợi tóc. Được tồn tại dưới dạng chuỗi, keratin chịu trách nhiệm trong việc hình thành hình dáng và sự chắc khỏe cho tóc.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa Keratin và Collagen Amino Marine, Trị liệu siêu tái sinh SOS Extreme Recovery Treatment của TIGI Copyright dễ dàng tái sinh mái tóc, chỉ trong 5 phút, mái tóc đã được bổ sung keratin mất trong vòng 1 năm.

  • Tags
06/12/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20