dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

30/12/2019

Sau hơn 2 tháng chính thức lên kệ, “bom tấn” SnapShot đã nhanh chóng phủ sóng toàn quốc, thổi một làn gió mới vào lĩnh vực chăm sóc tóc chuyên nghiệp tại salon

NTM Tân Thế giới: Bắt kịp xu thế của công nghệ 4.0

Bắt nguồn từ những chuyến du học tại nước ngoài để học hỏi những điều mới mẻ, cái tên Tân Thế giới hẳn không còn quá xa lạ đối với ngành tóc Việt Nam. Với châm ngôn “liên tục cập nhật xu hướng, ngày càng thay đổi để tốt lên”, NTM Tân Thế giới luôn mong muốn đưa Salon lên tầm cao mới về tay nghề, kỹ thuật cũng như chất lượng dịch vụ, để khách hàng được trải nghiệm mái tóc đẹp từ trong ra ngoài.

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm gắn bó với nghề tóc, NTM Tân Thế giới luôn hướng đến những giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng. Nhận thức được tình trạng tóc hư tổn ngày càng nhiều như hiện nay, cũng như các khách hàng không có nhiều thời gian để chăm sóc tóc, NTM luôn trăn trở tìm ra giải pháp xử lý nhanh gọn những vấn đề này.

Không đứng ngoài xu thế, NTM Tân Thế giới nhanh chóng cập nhật “siêu phẩm” SnapShot vào dịch vụ dưỡng tóc tại Salon của mình. “Tiếp cận với Label.m từ những ngày đầu hãng xuất hiện tại Việt Nam, tôi hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của thương hiệu này. Đột phá chiết xuất từ công nghệ lạnh, các sản phẩm của hãng bảo đảm không hóa chất gây hại, rất yên tâm khi sử dụng cho khách hàng”, anh cho hay.

“Đối với dòng SnapShot mới ra mắt, ấn tượng đầu tiên đối với tôi chính là thiết kế gói nhỏ gọn độc đáo, dễ dàng lấy tinh chất dưỡng chỉ bằng một cú bẻ. Sản phẩm thẩm thấu và tác dụng nhanh, cực kỳ phù hợp với những người bận rộn, có ít thời gian chăm sóc tóc tại salon”, NTM tâm đắc.

 

NTM Trí Nguyễn: Trợ thủ đắc lực hỗ trợ tạo kiểu

Trên chặng đường 6 năm vận hành Hair Salon Chika, NTM Trí Nguyễn luôn mong muốn khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Anh quan niệm: “Một mái tóc đẹp không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn phải chắc khỏe, dễ dàng chăm sóc ngay tại nhà. Với Chika Hair Salon, tôi luôn hướng đến những tác phẩm tóc phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, đồng thời khách hàng có thể tự chăm sóc tại nhà mà không phải đến salon quá thường xuyên”.

Lần đầu tiên trải nghiệm dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu đến từ thương hiệu Label.m, NTM Trí Nguyễn hoàn toàn bị chinh phục bởi hiệu quả đáng kinh ngạc. “Điều đầu tiên khiến tôi ấn tượng là mùi hương nhẹ nhàng và thiết kế vô cùng độc đáo. Sản phẩm đặc biệt thích hợp trước khi tạo kiểu. Nhờ dưỡng chất thấm nhanh và tác dụng gần như ngay tức thì, mái tóc khách hành như được thổi bùng sức sống. Nhờ vậy, các bước tạo kiểu trở nên dễ dàng và như ý hơn nhiều”, NTM chia sẻ.

Chứng kiến hiệu quả bất ngờ mà dòng sản phẩm SnapShot mang lại, nhiều khách hàng tại salon Chika sau khi trải nghiệm rất hài lòng về mái tóc của mình. “Chính sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng sản phẩm. Có thể nói, đây là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp dành cho mọi salon” – NTM Trí Nguyễn.

NTM Lương Phong Vũ: Đa dạng – Đa lựa chọn

Với 2 chi nhánh tọa lạc tại Quận 5 và Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Vũ Hoàng Hair Beauty Salon là một điểm đến quen thuộc của rất nhiều khách hàng. Ngoài các dịch vụ thông thường, Vũ Hoàng House đặc biệt được khách hàng ưa chuộng bởi những mẫu tóc tém cá tính. Với phương châm “khách hàng là số một”, NTM Lương Phong Vũ luôn chú trọng đến các vấn đề mà khách hàng đang trăn trở. “Mỗi khách hàng đến với Vũ Hoàng House đều mang theo vấn đề của riêng mình. Nhiệm vụ của chúng tôi là luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu, từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất cho từng vấn đề”, NTM Lương Phong Vũ nhấn mạnh.

Đáp ứng đúng với tinh thần này, SnapShot ra đời với 4 dòng tương ứng 4 vấn đề khác nhau của tóc, nhằm khắc phục và phát huy hiệu quả chăm sóc chuyên sâu cho từng vấn đề của khách hàng. Theo NTM Lương Phong Vũ, nhờ tác dụng nhanh, chuyên biệt của từng loại sản phẩm SnapShot, khách hàng hiện nay có thề chữa trị tận gốc vấn đề tóc của chính mình chỉ sau thời gian ngắn.

“4 sản phẩm với 4 công dụng khác nhau: xanh – làm dịu da đầu nhạy cảm; hồng – tạo độ phồng ho tóc thưa, yếu; xám – phục hồi tóc hư tổn; tím – tái tạo màu cho tóc nhuộm. Snapshot giúp tôi có nhiều lựa chọn hơn khi phục vụ khách hàng”, NTM chia sẻ.

Nguồn: Tạp chí HairWorld số 49

Khánh Linh

30/12/2019