dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

11/10/2019

Đầu tháng 10 vừa qua, các NTM đại diện tại miền Bắc đã tham gia khóa đào tạo về màu nhuộm cùng chuyên gia hàng đầu đến từ Ý. Đồng thời, sự kiện cũng ra mắt dòng sản phẩm nhuộm mới mang tên Setakolor, đánh dấu mốc đầu tiên về một sản phẩm thân thiện với sức khỏe NTM.

Setakolor là dòng màu nhuộm dạng dầu đến từ Vision Cosmetic – thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng tại Ý. Với cấu trúc dầu lỏng đặc trưng, cơ chế tác dụng trên tóc mang lại hiệu quả không khác gì màu kem thông thường. Điểm đặc biệt nhất của dòng màu nhuộm này là sự tích hợp nguyên liệu thiên nhiên, triệt tiêu hoàn toàn Ammonia - chất gây kích ứng và tiềm ẩn nguy cơ ung thư mà phần lớn thuốc nhuộm truyền thống đang sử dụng. Đồng thời, thành phần Keratin tự nhiên trong sản phẩm cũng mang lại hiệu quả bất ngờ về dưỡng tóc sau khi nhuộm.

Ms. Ilaria Gatti (áo kẻ) - CEO Vision Cosmetic

Trải qua khóa đào tạo kéo dài 3 ngày tại khu Resort Sông Hồng, Vĩnh Yên, hơn 30 NTM miền Bắc đã được tập huấn và thực hành trực tiếp trên mẫu về dòng sản phẩm mới Setakolor. Bên cạnh đó, các NTM cũng được đào tạo lại về màu kem ByMarina và kiến thức căn bản về sắc tố màu nhuộm, các công thức pha trộn nhằm so sánh hiệu quả cũng như tác động của dòng sản phẩm mới Setakolor.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các NTM được củng cố lại kiến thức chung về Sắc tố Màu của tóc - Nguyên tắc quy chuẩn khi làm việc với hóa chất tóc - Xử lý các tình huống đặc thù như phủ bạc...

Chuyên gia Marzia Bompieri đến từ Ý

Chương trình ra mắt và đào tạo được tổ chức bởi Công ty CP Đầu tư và TNTH Phú Lộc cùng sự tham gia của CEO Vision Cosmetic -  Ms. Ilaria Gatti. Đây cũng là cơ hội để các NTM tiếp xúc, làm việc và trao đổi trực tiếp với chuyên gia Marzia Bompieri - trợ thủ đắc lực của bậc thầy chơi màu tại Ý Gianfranco Cortesi, được tận mắt học hỏi phong cách làm việc chuyên nghiệp đẳng cấp, sự nhanh nhẹn trong tính toán phân tích và nghiêm túc trong làm việc thực tiễn. Sau khóa đào tạo, các NTM không chỉ trang bị những kiến thức bổ ích về màu nhuộm công nghệ mới mà còn được tham gia hàng loạt hoạt động ý nghĩa cùng BST màu cực “chất” mang tên “Infinite Colour”.

 

 

 

 

 

 

 

Hạ An

  • Tags
11/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20