dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

23/07/2020

Với mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các salon thành viên trong đại gia đình, Schwarzkopf Professional Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm (14 – 17/7/2020) tại thành phố đáng sống Đà Nẵng.

Trên tinh thần “Cùng nhau. Phát triển bền vững”, Schwarzkopf Professional Việt Nam thường xuyên tổ chức đi du lịch, team building cho các salon thành viên. Thông qua mỗi chuyến đi, Schwarzkopf Professional giúp các salon thành viên từ Bắc vào Nam có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau tạo nên mối quan hệ bền chặt.

Năm nay, Schwarzkopf Family lựa chọn dừng chân tại những địa điểm du lịch nổi tiếng như: phố cổ Hội An, Bà Nà Hills, Cầu Vàng… Bên cạnh đó, các thành viên trong Schwarzkopf Family còn được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng trong lành và sang trọng tại Centara Sandy Beach Resort với bãi biển chạy dài và khu vườn xanh rộng lớn bao bọc.


 
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại chùa Linh Ứng – Bãi Bụt tọa lạc trên bán đảo Sơn Trà

Cùng nhau tìm hiểu về văn hóa và lối sống của người dân phố cổ Hội An

Cầu Vàng (Bà Nà Hills) – địa điểm du lịch đáng tự hào của Việt Nam

Chia sẻ về chuyến đi, NTM John Bi (Salon John Bi – 35 Hồ Xuân Hương, Q.3, Tp.HCM) cho biết: “Tôi đã hợp tác cùng Schwarzkopf Professional được 6 năm và  luôn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà họ cung cấp. Chuyến đi lần này thực sự là trải nghiệm đáng quý khi mọi người có thể giao lưu, học hỏi và chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề.”

Ngoài hoạt động tham quan, các thành viên của Schwarzkopf Family còn hết mình với các trò chơi đòi hỏi sự phối hợp ăn ý cùng tinh thần “chơi hết mình”. Chính nhờ sự đồng lòng, chuyến du lịch đã đạt được mục tiêu đưa mọi người đến gần nhau hơn. 

 

Game chơi “Phối hợp ăn ý” giữa các thành viên trong từng đội nhóm

 

Trò chơi “Di chuyển thần tốc” đò hỏi sự khéo léo của từng thành viên di chuyển nhanh chóng

Mỗi đội cùng “Vượt chướng ngại vật” với sự phối hợp kẹp ống hơi của các thành viên để cùng về đích

Để khép lại chuyến đi với rất nhiều điều tuyệt vời, mọi người đã cùng nhau hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc cùng rất nhiều hoạt động sôi nổi như biểu diễn thời trang, vũ điệu dancer không chuyên, tổ chức sinh nhật cho những thành viên có sinh nhật trong tháng 7.  

Chị Trần Thu Hương, Giám Đốc nhãn hàng Schwarzkopf Professional chia sẻ cùng các NTMT trong buổi tiệc Gala: “Schwarzkopf Professional trân trọng cảm ơn tất cả các đối tác khách hàng thân thiết, là những salon thành viên đến từ mọi miền đất nước đã luôn tin tưởng và đồng hành phát triển cùng nhãn hàng trong suốt chặng đường qua, đa số những NTMT tham gia là những thành viên lâu năm, có một số là thành viên mới, và tất cả chúng ta đang tạo nên một đại gia đình Schwarzkopf, luôn cùng nhau gắn kết, giao lưu, chia sẻ không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống. Thông qua những chuyến hành trình này mà các bạn đã gắn bó với nhau như những người anh em, những người đồng nghiệp hỗ trợ lẫn nhau, và hơn hết các bạn đang cùng nhau gắn kết với nhãn hàng để cùng nhau ngày càng phát triển bền vững”

 Sân khấu cạnh hồ bơi được dành riêng cho Schwarzkopf Family “quẩy” hết mình

Cũng là thành viên của Schwarzkopf Family, NTM Tuấn Thanh (Salon Tuấn Thanh – 60 Trưng Nữ Vương, Châu Đốc, An Giang) bộc bạch: “Không chỉ ý nghĩa, chuyến đi còn rất thú vị vì tôi có thời gian để thư giãn và gặp gỡ với nhiều bạn bè trong nghề. Với cá nhân tôi, không chỉ riêng chuyến đi lần này mà tất cả những chuyến đi của Schwarzkopf Professional đều mang đến những kỷ niệm đẹp. Và tôi sẽ luôn nhớ những khoảnh khắc vui nhộn và những người bạn đồng hành cùng mình.”

 

Đại gia đình Schwarzkopf Professional cùng nhau phát triển

 

𝐕𝐈𝐄𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 là đơn vị luôn song hành cùng Schwarzkopf Professional tổ chức những chuyến đi chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Chuyến đi để lại rất nhiều cảm xúc và kỷ niệm, tất cả các thành viên của Đại gia đình Schwarzkopf Professional luôn tiếp tục đồng hành cùng nhau, và ngày càng gắn kết hơn để cùng nhau phát triển bền vững. 𝗧𝗢𝗚𝗘𝗧𝗛𝗘𝗥 𝗪𝗘 𝗚𝗥𝗢𝗪.

 

Vân Anh
23/07/2020
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39