dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

13/07/2020

Sau nửa năm chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhãn hàng Schwarzkopf Professional tổ chức chuyến hành trình giao lưu và gắn kết dành cho các thành viên thân thiết của nhãn hàng.

 

Thiên đường du lịch biển vùng duyên hải miền Trung – Đà Nẵng đã sẵn sàng chào đón các thành viên thân thiết của gia đình Schwarzkopf Professional đến từ mọi miền đất nước. Chương trình năm nay có chủ đề “Cùng nhau. Phát triển bền vững – Together. We Grow” diễn ra trong thời gian từ 14 – 17/7/2020.

Đoàn tham quan của Schwarzkopf sẽ ghé thăm các địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng, Hội An và Bà Nà, tham gia hoạt động Team building gắn kết với hàng loạt các trò chơi tại bãi biển thuộc khuôn viên Centara Sandy Beach Resort. Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là đêm hội Pool Party với ẩm thực đặc sắc và âm nhạc sôi động với sự tham gia của DJ nổi tiếng.

Được biết đây là hoạt động được tổ chức hàng năm của nhãn hàng Schwarzkopf  Professional nhằm tạo ra kết nối sâu sắc giữa các nhà tạo mẫu tóc từ Bắc đến Nam, giữa salon với nhãn hàng với mục tiêu vun đắp cho mối quan hệ ngày càng gắn kết, ngày càng phát triển bền vững hơn.

Những hình ảnh và khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến hành trình tại Phú Quốc (2018) và Thái Lan (2019) do nhãn hàng Schwarzkopf Professional tổ chức

 

 

Lê Nguyên
13/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20