dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

16/10/2019

15/10 vừa qua, hành trình trải nghiệm C:ehko & Me đã “cập bến” salon Tóc Hà Nội. Những liệu trình chuyên biệt của C:ehko kết hợp cùng NTM Nhật Hòa, NTM Duy Hoàng, NTM Chí Bi đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng sự thay đổi không ngờ cho mái tóc.

Đội ngũ nhân viên salon Tóc Hà Nội

Với sự tư vấn tận tình của các NTM Nhật Hòa, Chí Bi, Duy Hoàng, khách hàng của salon Tóc Hà Nội đã được trải nghiệm liệu trình soi và khắc phục tình trạng da đầu miễn phí với sản phẩm C:ehko. Với những bước cơ bản như gội, xả, hấp, xịt dưỡng và dầu dưỡng, khách hàng có thể cảm nhận được sự thay đổi đáng kể của mái tóc chỉ sau lần đầu tiên thực hiện liệu trình.

NTM Nhật Hòa

NTM Duy Hoàng

NTM Chí Bi

Theo NTM Nhật Hòa – người đứng đầu hệ thống salon Tóc Hà Nội, rất nhiều khách hàng hiện nay đang có thói quen sử dụng dầu gội tùy tiện mà không để ý xem có phù hợp với tình trạng tóc và da đầu hay không. Điều này dẫn đến hệ quả phản tác dụng, da đầu dầu ngày càng bết hoặc da đầu khô lại càng khô, thiếu ẩm. Thấu hiểu những vấn đề này, salon Tóc Hà Nội luôn chú trọng đến những điều nhỏ nhất từ việc chọn dầu gội phù hợp với da đầu.

Salon Tóc Hà Nội chú trọng chăm sóc khách hàng từ chân tơ kẽ tóc

NTM Nhật Hòa chia sẻ: “Đối với Tóc Hà Nội, việc chăm sóc khách hàng vừa là đam mê, vừa là nguồn sống. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những dịch vụ chất lượng nhất, chăm sóc khách hàng từ chân tơ kẽ tóc. Trong chương trình C:ehko & Me lần này, Tóc Hà Nội đã cùng nhãn hiệu C:ehko đã giúp khách hàng hiểu hơn về tình trạng tóc của mình, đồng thời tư vấn liệu trình phù hợp cho từng trường hợp khác nhau. Qua chương trình trải nghiệm, salon chúng tôi mong muốn khách hàng có thể hiểu thêm và chăm sóc mái tóc tốt hơn từng ngày.”

Chị My (khách hàng) rạng rỡ với sự cải thiện mái tóc

Chị My (25 tuổi) chia sẻ: Trước khi đến đây, tôi không bao giờ để ý đến loại dầu gội mình đang dùng dành cho da khô hay da dầu vì không hiểu được những vấn đề mà tóc của mình gặp phải. Đến trải nghiệm lần này, tôi đã được tận mắt chứng kiến tình trạng da đầu gàu và nhiều dầu cần được cải thiện. Sau khi được tư vấn và trải nghiệm liệu trình C:ehko & Me, tôi bất ngờ vì hiệu quả nằm ngoài mong đợi. Chất tóc mềm hơn, da đầu thông thoáng dễ chịu, không còn bị ngứa như trước”.

Chị Thủy (khách hàng) hài lòng với diện mạo mới

Chị Thủy (23 tuổi) đến buổi trải nghiệm khi luôn tự ti về mái tóc tẩy khô xơ, hư tổn nặng nề. Qua soi da đầu và tư vấn, khách hàng đã được sử dụng liệu trình 5 bước phục hồi đến từ C:ehko, cùng các kỹ thuật massage thư giãn và cắt tạo kiểu đển từ đội ngũ NTM, nhân viên salon Tóc Hà Nội. Sau khi sử dụng liệu trình, chị Thủy hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới của bản thân: “Tóc tôi trở nên mềm mượt, có sức sống hơn hẳn, làm tôi tự tin hơn rất nhiều. Các dịch vụ tại đây cũng không chê vào đâu được, đặc biệt là dịch vụ massage da đầu cực thoải mái với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo”.

Đội ngũ nhân viên salon Tóc Hà Nội tận tình, chu đáo

Buổi trải nghiệm tại salon Tóc Hà Nội đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Hãy cùng đón chờ nhưng điểm dừng chân tiếp theo của hành trình C:ehko & Me, mang những trải nghiệm tuyệt vời đến với từng mái tóc Việt.

Hạ An

  • Tags
16/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20