dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

20/04/2020

Thời gian gần đây, mô hình salon tích hợp chuỗi dịch vụ làm đẹp trở nên được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Nhờ mô hình này, salon tận dụng được tối đa không gian hoặc tạo không gian mở, đề cao tiện ích tối đa đến với mọi khách hàng.

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao khiến các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp liên tục cập nhật theo xu hướng của thế giới. Không chỉ dừng lại ở chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, trải nghiệm khách hàng cũng đóng vai trò rất quan trọng góp phần khẳng định thương hiệu cho salon. Chính vì thế, các salon studio ra đời với mô hình tích hợp dịch vụ đã và đang được lòng rất nhiều khách hàng hiện đại. 

Lấy cảm hứng từ không gian sang trọng tinh tế, cách bài trí, thiết kế trong salon studio luôn đem đến sự thu hút đậm chất nghệ thuật. Mỗi trải nghiệm nơi đây đều mang đến cảm giác thoải mái tối đa khi khách hàng có thể sử dụng đồng thời các dịch vụ chuyên về tóc, móng, spa… tích hợp trong một địa điểm.


Bên cạnh việc tận dụng tối đa diện tích khi phân chia thành các phòng chức năng, salon studio còn hướng đến những không gian mở thoáng đãng, kết hợp với café sân vườn. Đây là sự kết hợp táo bạo mang đậm phong cách hiện đại, đưa từng dịch vụ đắm chìm trong sự thư giãn tuyệt vời.

Mỗi salon studio đều mang trong mình một câu chuyện, một nguồn cảm hứng sáng tạo khác nhau. Nhưng tựu chung lại, những giá trị cốt lõi luôn hướng đến sự tiện ích trong mỗi dịch vụ đưa đến khách hàng.

Nguồn ảnh: Hair salon Shine Studio

Khánh Linh
20/04/2020
banner ngang 15
Banner 13