dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

10/05/2020

Sau thời gian nâng cấp làm mới không gian nội thất, Hair Salon Nhã Tiên vừa chính thức quay trở lại phục vụ khách hàng tại Long An đến làm đẹp với chương trình nhuộm tóc miễn phí cùng màu nhuộm Schwarzkopf Professional.

NTM Trần Văn Nhã, chủ nhân salon Nhã Tiên cho biết anh đã quyết định sửa chữa, nâng cấp không gian nội thất salon trong giai đoạn giãn cách xã hội. Ở thời điểm này khi quay trở lại, salon mang đến không gian mới thoáng đãng, sang trọng và trải nghiệm thật sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng khi đến làm đẹp.

NTM Trần Văn Nhã

Có khá nhiều khách hàng thân thiết dù trong thời gian salon tạm dừng hoạt động vẫn inbox để được tư vấn cách chăm sóc và dưỡng tóc tại nhà. Biết rằng có rất nhiều khách “ruột” vẫn chờ salon Nhã Tiên trở lại và các mái tóc nhuộm đang chờ được đổi màu mới, NTM Trần Văn Nhã quyết định phối hợp cùng thương hiệu Schwarzkopf Professional thực hiện chương trình “Share Your Root - Renew Your Color” - “Nhuộm mới tóc xinh”. Theo đó, salon Nhã Tiên sẽ tặng 10 suất nhuộm tóc miễn phí 100% với màu nhuộm cao cấp Schwarzkopf cho 10 khách hàng thực hiện đầy đủ 4 bước chụp ảnh và chia sẻ nhanh nhất.

Salon Nhã Tiên hiện nay đang là địa chỉ làm đẹp của rất nhiều chị em tại thành phố Tân An, Vĩnh Long và khu vực lân cận. Các màu nhuộm nịnh da, không kén trang phục phụ kiện đi kèm như nâu, nâu socola, nâu đồng được rất nhiều khách hàng là dân công sở yêu thích. Chương trình “Nhuộm mới tóc xinh” lần này là cơ hội hiếm, để khách hàng của salon được “tặng quà” chỉ với vài bước chia sẻ đơn giản. Nhanh tay thực hiện các bước sau:

  1. Chụp ảnh mái tóc cần nhuộm (không cần chụp chân dung)
  2. Tag tên Salon Nhã Tiên.
  3. Gắn Hashtag: #SchwarzkopfProVN #RenewYourColor #NhuộmMớiTócXinh
  4. Đăng công khai trên trang Facebook cá nhân.

Chương trình sẽ chính thức bắt đầu từ thời điểm stt này được salon Nhã Tiên đăng tải trên fb: https://www.facebook.com/hairsalonnhatien/

 

Salon Nhã Tiên

Địa chỉ: 34A Châu Thị Kim, P.3, TP. Tân An, Long An

Hotline: 0947.869.768

FB: Hair salon Nhã Tiên 

Thuỷ Nguyên
10/05/2020
banner ngang 15
Banner 13