dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

04/06/2020

Các bài cắt uốn mang tính ứng dụng cao, cập nhật theo xu hướng tóc  Nhật, Hàn vừa được NTM Nam Hair chia sẻ cùng hơn 50 học viên khóa X1.

Xu hướng tóc nữ kiểu Nhật, Hàn vẫn luôn làm mê đắm giới nữ bởi vẻ đẹp hack tuổi và nét nữ tính ngọt ngào. Để chinh phục các khách hàng của mình, người làm nghề tóc luôn phải cập nhật nhanh và am hiểu chuyên sâu các kỹ thuật cắt uốn mới nhất.

Các học viên lớp X1 chăm chú theo dõi bài giảng của NTM Nam Hair.

Hơn 50 NTM đến từ nhiều khu vực khác nhau, từ Hà Nội đến Sài Gòn đã cùng tham dự khóa kỹ thuật cắt uốn nâng cao Nam Hair X1 tổ chức tại Nam Hair Studio (92-94 Triệu Việt Vương, Hà Nội) vào hai ngày 18 và 19/5/2002.

Trả lời thắc mắc chung của các học viên rằng làm thế nào để biến hóa các mái tóc hiện nay đa phần là tóc yếu, tóc khô xơ hay thậm chí xù bông trở nên bóng, khỏe đẹp sau quá trình cắt, uốn… NTM Nam Hair đã “rút ruột” chia sẻ tới các học viên những kinh nghiệm tinh túy mà anh đã tích lũy trong gần 20 năm làm nghề tóc.

Không gian học tập rộng rãi, chuyên nghiệp và được chuẩn bị chu đáo từ mẫu tóc, dụng cụ, mỹ phẩm tóc… cùng không khí lớp học thân tình, thẳng thắn hỏi - đáp với những hướng dẫn trực quan cụ thể của NTM Nam Hair đã giúp các học viên nắm chắc các bài cắt nâng cao đi cùng các tuyệt chiêu biến tóc hư tổn khô xơ tái sinh thành các lọn tóc xoăn mềm bóng khỏe.

Người đẹp Vi Ngọc Khánh được NTM Nam Hair mời tham gia làm mẫu tóc trong lớp Nam Hair X1.

Chia sẻ thắc mắc của nhiều người, NTM Khánh Lương đến từ Thanh Hóa tâm sự: “Có rất nhiều bạn hỏi mình đi học ở đâu? Mình học ở Nam Hair nhé. Học quá tuyệt vời. Thầy Nam Hair thực sự là một người thầy tâm huyết chia sẻ tận tình cho các anh em những kiến thức vô cùng quý giá. Mong rằng thầy sẽ đưa thật nhiều kiến thức bổ ích lan rộng hơn đến với nhiều người”.

“Tôi đã được khai sáng và phá vỡ rất nhiều từ những bài chia sẻ về phương pháp uốn có tính ứng dụng cao của thầy Nam”, NTM Phạm Ngọc Vinh - một trong số các học viên lớp Nam Hair X1 cho biết.

NTM Phạm Ngọc Vinh chụp ảnh kỷ niệm cùng NTM Nam Hair.

Đọc những dòng tâm sự như “kiến thức cực kỳ mới mẻ; cố gắng làm tốt những gì đã được học khi về salon của mình; chưa bao giờ đi học mà thấy đáng đồng tiền bát gạo như thế này…, NTM Nam Hair xúc động chia sẻ: “Tôi hy vọng sau 2 ngày chia sẻ, trao đổi thêm cho nhau những ý tưởng mới, các bạn đều được trang bị thêm những kiến thức bổ ích cho bản thân. Các xu hướng tóc đang hot nhất, kỹ thuật mới có tính ứng dụng thực tế mà tôi chia sẻ là để các bạn học xong về salon có thể ứng dụng ngay trong công việc hiện tại của mình”, NTM Nam Hair cho biết.

NTM Nam Hair và khách hàng 

Lê Nguyên
04/06/2020
banner ngang 15
Banner 13