dọc tin 1
dọc tin 2
https://docs.google.com/forms/d/1jIFZWBWnNI2DFS65nhrz9AR4tncddbz9GGyOCtyQO5s/edit banner 14

24/06/2020

Nước nóng, dầu gội kiềm cao có chất tẩy màu là những “kẻ thù” làm bay màu tóc nhuộm. Stylist Loc Toni của Salon LeHair, 331 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, TP.HCM vừa bật mí cho khách hàng những bí quyết tuyệt vời để chăm sóc tóc uốn nhuộm tại nhà ít tốn thời gian vẫn cho mái tóc mềm mượt và óng ả.

NTM Loc Toni (Salon LeHair) cho biết mùa Hè 2020 có khá nhiều màu tóc nóng bỏng đang được yêu thích. Trong đó, đỏ ánh tím là một trong những sắc màu rực rỡ nổi bật rất được lòng các bạn trẻ năng động.

NTM Loc Toni cùng khách hàng

Khách hàng Khánh Anh đến với salon LeHair cùng mái tóc rất khô xơ do đã nhuộm tẩy nhiều lần, tóc không đều màu.  Khánh Anh đã được NTM Loc Toni tư vấn và thực hiện nhuộm màu đỏ ánh tím bằng sản phẩm Igora Royal của thương hiệu Schwarzkopf Professional. Để tạo thêm vẻ bồng bềnh ấn tượng cho mái tóc tuyệt đẹp của Khánh Anh, NTM Loc Toni đã cắt layer tầng và thêm hiệu ứng highlight cho mái tóc.

Khánh Anh tự tin với hình ảnh mới của mình

Trả lời câu hỏi “làm sao để chăm sóc tốt mái tóc này tại nhà?” của Khánh Anh, NTM Loc Toni đã nhắc nhở khách hàng “ruột” của salon không nên dùng dầu gội có chất tẩy màu hoặc gội bằng nước nóng. Bộ sản phẩm dầu gội và dưỡng Fibreplex sẽ giúp mái tóc chị Khánh Anh tăng cường độ chắc khỏe. Ngoài ra, còn có thể kết hợp cùng Xịt Dưỡng 02 Lớp Giữ Màu BC Bonacure pH4.5 Color Freeze để giữ màu cho mái tóc nhuộm tốt hơn.

Chia sẻ sau khi trải nghiệm liệu trình nhuộm và phục hồi tại salon Le Hair, chị Khánh Anh vui vẻ chia sẻ: “Tôi rất thích màu nhuộm đỏ ánh tím này nhưng lo lắng vì có quá ít thời gian chăm sóc tóc. Cám ơn NTM Loc Toni đã giới thiệu cho tôi các sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà của thương hiệu Schwarzkopf Professional. Tôi tin rằng Fibreplex và BC Bonacure sẽ giúp màu tóc của tôi đẹp hơn, chất tóc được cải thiện hơn”.


 

Ngoài xịt dưỡng 02 lớp, bộ sản phẩm BC Bonacure pH4.5 Color Freeze còn có dầu gội, dầu xả và hấp dầu sử dụng công nghệ pH4.5 khóa chặt hạt màu, giúp tóc hạn chế tình trạng khô xơ, gãy rụng và hư tổn đã giải đáp được mong muốn của khách hàng Khánh Ngọc khi tìm đến salon Le Hair để tìm sản phẩm chăm sóc mái tóc nhuộm tím hồng của chị.

Khánh Ngọc 

Với mái tóc rất khô xơ vì đã tẩy nhiều lần, chị Ngọc Thảo được Schwarzkopf Professional mời trải nghiệm liệu trình chăm sóc cùng tinh dầu thiên nhiên Oil Ultime tại salon LeHair.  Chị Thảo vô cùng thích thú vì “Với bộ sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà này, tôi có thể tự dưỡng và phục hồi tóc ở nhà không mất nhiều thời gian nhưng vẫn cảm thấy tự tin và tỏa sáng khi ra ngoài”. Oil Ultime với công thức độc đáo được chiết xuất 100% từ các loại tinh dầu thiên nhiên quý giá sẽ giúp tăng cường nuôi dưỡng tóc, không gây bết dính, cho tóc mềm mượt và sáng bóng rạng ngời.

Ngọc Thảo vô cùng thích thú khi tìm được bộ sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà ưng ý

Một số hình ảnh khách hàng của LeHair rạng ngời sau khi làm đẹp tại salon

 

Để duy trì màu nhuộm dài lâu, khách hàng nên sử dụng sản phẩm chuyên biệt dành cho tóc nhuộm BC Bonacure pH4.5 Color Freeze của nhãn hàng Schwarzkopf Professional.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ pH4.5 sẽ khóa chặt hạt màu đồng thời còn giúp tóc hạn chế tình trạng khô xơ, gãy rụng và hư tổn. Bộ sản phẩm bao gồm: Dầu gội, dầu xả, hấp dầu, xịt dưỡng 02 lớp.

Đối với những mái tóc đã tẩy và nhuộm nhiều lần, khách hàng có thể kết hợp sản phẩm BC Bonacure pH4.5 Color Freeze và bộ đôi sử dụng tại nhà từ Fibreplex của nhãn hàng Schwarzkopf Professional giúp tăng cường và duy trì độ chắc khỏe liên kết tóc. Dầu gội Fibreplex, Dưỡng chất Fibreplex 3, Xịt dưỡng 02 lớp BC Bonacure pH4.5 Color Freeze

 

Thuỷ Nguyên, ảnh Huy Thắng
24/06/2020
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38